Trong video này, tôi chỉ nói lên những suy nghĩ và nhận định của mình. Nó có thể đúng hoặc có thể sai nhưng tất cả những gì mình chia sẻ cũng chỉ mong mang lại cho anh chị và các bạn những thông tin hữu ích nhất.

Theo nhận định và đánh giá của mình thì giá đất hiện tại ở các vị trí ven biển Mỹ Khê có giá như sau:

Giá cao nhất hiện tại dành cho khu vực mặt tiền bãi tắm Mỹ Khê, giá bất động sản ở đây có giai đoạn giao dịch lên tới 50 triệu/m2. Vị trí này thuận lợi cho việc kinh doanh dịch vụ biển như nhà hàng, khách sạn, quán ăn.

Vị trí thứ 2 sẽ thuộc về mặt tiền đường QL24B (nay là đường Dung Quất – Sa Huỳnh) đoạn đường từ ngã 3 cầu Khê Kỳ đến vòng xoay Hoàng Sa. Vị trí này thuận lợi cho việc mua bán với mật độ dân cư cao bậc nhất xã Tịnh Khê.

Vâng, vị trí thứ 3 theo mình sẽ thuộc về đoạn đường từ Vòng xoay Hoàng Sa đi đến vòng Xoay cầu Cổ Lũy. Giá đất tại đây có thời điểm giao dịch lên đến khoảng 35 triệu/m2. Đoạn đường này tương lai sẽ khá sầm uất bởi hàng quán, nhà hàng, dịch vụ kinh doanh được xây dựng mới liên tục. Đặc biệt ở tuyến đường này còn có dự án Mỹ Khê Angkora Park được đầu tư rất chuyên nghiệp, hiện đại.

Vị trí thứ 4, Phúc Trịnh sẽ cho đó là đoạn bờ Đông sông Kinh Giang từ cầu Khê Kỳ đi đến cầu Kinh Giang, giao dịch thực ở đây mà Phúc Trịnh nhận biết có thời điểm lên đến 30 triệu/m2. Đoạn đường này cũng thừa hưởng được dịch vụ du lịch ở bãi tắm Mỹ Khê nên có giá trị với rất nhiều nhà đầu tư.

Vị trí thứ 5 trong nội dung này, mình sẽ chia sẻ đến anh chị và các bạn đó là giá đất ở đoạn đường từ cầu Kinh Giang đến xóm Khê Thành A thuộc thôn Cổ Lũy, đường ven biển này có sức hút mãnh liệt trong thời gian qua nhờ vạo hạ tầng sắp triển khai. Giá trị giao dịch ở khu vực này có những giao dịch lên đến 25 triệu/m2.

Ngoài ra cũng còn 1 số vị trí tiềm năng khác như bờ tây sông Kinh Giang từ cầu Kinh Giang đi đến cầu Khê Kỳ, từ vòng xoay Hoàng Sa đi đến trường THPT Sơn Mỹ hay như đoạn từ ngã 3 cầu Khê Kỳ đi đến khu dưỡng lão.

Ngoài ra, các vị trí khác có đường bê tông cách bãi tắm Mỹ Khê khoảng 500m, KDC đông đúc đầy tiềm năng cũng có giá lên đến 6,7 triệu/m2.

Thật vậy, Tịnh Khê là vùng đất tiềm năng bật nhất Quảng Ngãi hiện nay, và sau đại dịch Covid-19, khi kinh tế dần hồi phục thì BĐS Tịnh Khê sẽ có nhiều tiến triển tốt, nhanh nhờ vào những điểm nhấn sau.

Ven biển Mỹ Khê có rất nhiều dự án hạ tầng, du lịch đã và đang triển khai. trong đó nổi bật và hiện hữu nhất có thể kể đến là:

Khu du lịch văn hóa tâm linh thiên mã. Dự án có vốn đầu tư lên tới hàng ngàn tỷ đồng với diện tích quy hoạch cả trăm hecta. Dự án Khu Văn hóa Thiên Mã khi đi vào hoạt động sẽ đáp ứng nhu cầu tín ngưỡng, tôn giáo của người dân Quảng Ngãi và là điểm du lịch tâm linh, tạo điểm nhấn cho ngành du lịch Quảng Ngãi.

Resort Mỹ Khê Công ty cổ phần biệt thự nghỉ dưỡng Mỹ Khê đã thuê đơn vị tư vấn đến từ Pháp để thực hiện ý tưởng điều chỉnh qui hoạch chi tiết khu đô thị và du lịch Mỹ Khê. Dự án này có diện tích hơn 23 ha, ở thôn Cổ Lũy, xã Tịnh Khê, thành phố Quảng Ngãi. Dự án chia làm 3 khu vực. Khu đô thị sông có 9,8 ha xây dựng những khu phố mua bán sầm uất, khu phố ẩm thực, khu phố đặc trưng tạo ra kết nối cộng đồng của người dân địa phương với khách du lịch. Khu vực biển rộng 11,5 ha để khách sạn 5 sao với qui mô 400 phòng, quảng trường, hội trường đạt chuẩn quốc tế và khu vực resort nghỉ dưỡng cao cấp.

Cùng với đó là 1 số hạng mục công trình nổi bật như: Công viên trung tâm rộng 150 ha, tuyến đường ven biển khởi đầu từ cầu Cổ Lũy cũng là điểm nhấn thu hút các nhà đầu tư, một số dự án resort ven biển Mỹ Khê và các dự án đầy tiềm năng khác cũng đang được hoàn tất thủ tục để thực hiện dự án.

Đất biển luôn là điểm nhấn, luôn tạo sức hút mãnh liệt nhất dành cho giới đầu tư BĐS. Đất nền ven biển Mỹ Khê Quảng Ngãi sẽ là con gà đẻ trứng danh cho NĐT nào nắm bắt được cơ hội.

  • ➥ Chuyên viên tư vấn đầu tư bất động sản PHÚC TRỊNH
  • ➥ Hotline tư vấn: 0888 268 568

Phúc Trịnh

Phúc Trịnh - Nhà tư vấn, môi giới bất động sản chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi. Liên hệ với tôi qua số: 0888 268 568 - Youtube: Phúc Trịnh BĐS