27/11/2020 51 lượt xem
Phóng to/ thu nhỏ chữ:

Khu dân cư Nghĩa An [108 Trường Thành]

Khu dân cư Nghĩa An [108 Trường Thành] giai đoạn 2020 giá có biến động mạnh so với thời điểm ra mắt, rất nhiều nhà đầu tư Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi đã đầu tư tại dự án đất nền ven biển Quảng Ngãi này.

khu-dan-cu-nghia-an-quang-ngai-phuc-trinh-3

Có nhiều khách hàng tái đầu tư dự án với giá rất thực tế với thị trường. Anh chị quan tâm đến dự án đất nền KDC Nghĩa An vui lòng gọi số: 0888 268 568 Phúc Trịnh để được tư vấn chi tiết nhất và cung cấp đầy đủ các thông tin.

so-do-phan-lo-kdc-nghia-an

Khu dân cư Nghĩa An là một trong những dự án xây dựng nhằm giải quyết nhu cầu về nhà ở cho ngư dân và dân cư trong khu vực. Dự án do công ty CP Đầu tư Xây dựng 108 Trường Thành làm chủ đầu tư với mức vốn khoảng 250 tỷ đồng. Khu dân cư Nghĩa An Quảng Ngãi có quy mô diện tích 27,93 ha được chia làm 2 giai đoạn với giai đoạn 1 có 307 lô liền kề, biệt thự song lập và shophouse.

dang-ky-tu-van

khu-dan-cu-nghia-an-108-truong-thanh-3

Dự án Nghĩa An – 108 Trường Thành nằm trong tổng thể Quy hoạch nông thôn mới xã Nghĩa An, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi, trải dài từ Bắc xuống Nam với chiều dài khoảng 1,8km. Khu dân cư sở hữu vị trí hiếm có khi nằm giữa sông Phú Thọ và một mặt giáp biển nên luôn có không khí trong lành và thoáng mát quanh năm.

khu-dan-cu-nghia-an-quang-ngai-phuc-trinh-2

Hai đầu của dự án rất gần hai cây cầu An Phú và Phú Nghĩa và nối liền với DT 626 giúp lưu thông thuận lợi tới khu trung tâm thành phố và khu vực lân cận.

khu-dan-cu-nghia-an-108-truong-thanh

Với định hướng xây dựng Khu nhà ở nông thôn kết hợp thương mại dịch vụ, dự án được quy hoạch với hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ, gồm các nhóm nhà ở kết hợp với công trình dịch vụ cấp đơn vị ở: y tế, văn hóa, giáo dục, thể thao, thương mại, xưởng đóng tàu và các công trình dịch vụ khác.

khu-dan-cu-nghia-an-108-truong-thanh-2

Các phân khu trong khu dân cư Nghĩa An có sự gắn kết hài hòa với không gian kiến trúc cảnh quan tổng thể của các khu vực lân cận, tạo nên một khu dân cư tiện nghi, thân thiện. Toàn dự án nổi bật là các công trình công cộng và dịch vụ được thiết kế xây dựng tại khu Trung tâm, sát với công viên cây xanh.

khu-dan-cu-nghia-an-quang-ngai

Hệ thống không gian cây xanh trên trục giao thông dự án và không gian xanh giữa các cụm nhà ở tạo thành dự án nhà ở tổng thể liên hoàn, với mô hình nhà ở hiện đại, và thân thiện với môi trường, tạo thành quần thể khiến trúc và không gian lý tưởng cho sinh hoạt cộng đồng của người dân sinh sống tại dự án.

dang-ky-tu-van

kdc-nghia-an-quang-ngai

Tại khu vực này có 2 dự án đắc địa bậc nhất và thu hút nhà đầu tư đó là KDC Nghĩa AnKĐT Phú An Khang ở xã Nghĩa Phú. Hotline tư vấn đất nền Nghĩa An uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp: 0888 268 568

dang-ky-tu-van

khu-dan-cu-nghia-an-quang-ngai-phuc-trinh-1

khu-dan-cu-nghia-an-quang-ngai-phuc-trinh

Tác giả: Phúc Trịnh