Chào bạn, để sống trọn với mỗi thời điểm của nghề thì tôi luôn tập trung và cho phép mình cháy hết mình (Try Hard) vào những công việc đã làm. Với tôi, khi làm bất kỳ một công việc nào ba chữ tôi tâm niệm và là phương châm làm việc trong nghề bất động sản đó là: “TÂM – TẦM – TÍN”.

 

logo-phuc-trinh

Để từ bỏ một điều gì đó đã gắn liền với cả tuổi trẻ thật sự là khó khăn và cả day dứt nữa nhưng không phải là không thể. Chúng ta luôn cần những điều mới mẻ từ chính nhiệt huyết của bản thân để xây dựng nên tương lai, xây dựng lên sự nghiệp và đưa bản thân vào một hành trình mới nhiều thử thách. Đó là tôi, quyết định dừng hành trình Freelance trong nghành Digital Marketing để quay lại với duyên bất động sản.

phuc-trinh

Sau những năm tháng dài chinh chiến với rất nhiều ngành hàng đã trải qua trong nghề Digital Marketing tôi đã quyết định chuyển giao toàn bộ công nghệ cho những người trẻ giàu nhiệt huyết, đa năng hơn để rồi giờ đây tôi quay lại hành trình khám phá với duyên Bất Động Sản mà 2012 – 2014 tôi còn dỡ dang.

Hiện, tôi đang xây dựng cho mình một đội nhóm cùng học hỏi và rèn luyện để trở thành những chuyên viên tư vấn bất động sản xứng tầm với giá trị của sản phẩm của nó mang lại cho khách hàng và nhà đầu tư. Nếu bạn cũng đang có ý định và nghiêm túc tham gia vào môi giới – đầu tư bất động sản thì hãy kết nối và cùng tôi xây dựng thành công nhé.

lop-hoc-seo-phuc-trinh

Nếu bạn đang theo đuổi nghề thì cần phải luôn trong tâm thế đối mặt với rủi ro, áp lực và bỏ công sức để chứng minh tâm huyết. Nếu không, ngay cả khi có những dự án tốt thì mình cũng không bán được và chẳng ai đi theo mình.

Công việc và cuộc sống là “Học ngành gì không quan trọng, nhưng nhất định phải tìm một công việc bạn yêu thích. Như vậy bạn mới có thể vui vẻ từ 7h sáng đến 6h tối”.

Tôi giúp bạn mua bán bất động sản hiệu quả hơn?

Mục tiêu của Phúc Trịnh là đem bất động sản mơ ước đến cho khách hàng bằng “một trải nghiệm thực, một giá trị thực”. Cụ thể, Phúc Trịnh làm gì để giúp bạn mua bán nhà nhanh hơn, dễ dàng hơn?

  1. Đại diện, đồng hành cùng bên mua & bán
  2. Thẩm định, kiểm tra pháp lý đất đai cần mua bán
  3. Đánh giá tiềm năng thị trường, kiểm tra quy hoạch, giá cả sơ bộ
  4. Hỗ trợ tiến hành các thủ tục mua bán chuyển nhượng và các thủ tục pháp lý như cấp đổi, cấp mới, tách thửa, tặng cho
  5. Hỗ trợ truyền thông và đồng hành trong các phương án thanh khoản cho Nhà Đầu Tư.

khoa-hoc-moi-gioi-bds

Bất động sản thật, cảnh quan thật

Dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại như máy quay, máy ảnh, flycam, Phúc Trịnh không những cung cấp cho khách hàng những hình ảnh chính xác về căn nhà, lô đất mà còn cho bạn trải nghiệm thực sự bằng công nghệ xem nhà thực tế ảo 360 độ đầy sống động.

Sản phẩm tốt, cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác

Sản phẩm bất động sản mà Phúc Trịnh đem đến cho khách hàng luôn là những sản phẩm có thông tin rõ ràng về mặt pháp lý. Hơn nữa, Phúc Trịnh không những cung cấp hình ảnh xác thực, đẹp mắt về ngôi nhà/căn hộ/lô đất mà còn ghi chú cho khách hàng những thông tin hữu ích như tiện ích nội ngoại khu, thông tin khu dân cư, cùng những thông tin về các dự án tương tự, những bất động sản lân cận để giúp bạn chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Tham khảo thêm: 20 Quy tắc đạo đức nghề nghiệp trong nghề môi giới Bất Động Sản

Dịch vụ tư vấn chất lượng – Không đưa ra những lời “có cánh”

Tôn chỉ đầu tiên của Phúc Trịnh là cung cấp thông tin minh bạch và rõ ràng. Điều này sẽ tránh được những hậu quả không mong muốn về sau và nâng cao uy tín của dịch vụ cũng như tạo niềm tin nơi khách hàng. Thực tế, rất nhiều nhân viên môi giới bất động sản luôn tìm cách “chiêu dụ” khách hàng bằng những lời có cánh, tô vẽ về sản phẩm họ rao bán. Làm việc với tôi, tôi trước hết sẽ được lắng nghe nhu cầu của bạn, sau đó được tư vấn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu đó dựa trên thông tin chính xác về sản phẩm.

Phúc Trịnh – Tư vấn tiếp thị và truyền thông bất động sản chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi. Hãy để tôi và cộng sự của mình triển khai kế hoạch bán sản phẩm của bạn ở tầm cao nhất.

Liên hệ với tôi

Dự án bất động sản đang triển khai ở Quảng Ngãi