Chào bạn, để sống trọn với mỗi thời điểm của nghề thì tôi luôn tập trung và cho phép mình cháy hết mình (Try Hard) vào những công việc đã làm.

logo-phuc-trinh

Để từ bỏ một điều gì đó đã gắn liền với cả tuổi trẻ thật sự là khó khăn và cả day dứt nữa nhưng không phải là không thể. Chúng ta luôn cần những điều mới mẻ từ chính nhiệt huyết của bản thân để xây dựng nên tương lai, xây dựng lên sự nghiệp và đưa bản thân vào một hành trình mới nhiều thử thách. Đó là tôi, quyết định dừng hành trình freelance trong nghành Digital Marketing để quay lại với duyên bất động sản.

phuc-trinh

Sau những năm tháng dài chinh chiến với rất nhiều ngành hàng đã trải qua trong nghề Digital Marketing tôi đã quyết định chuyển giao toàn bộ công nghệ cho những người trẻ giàu nhiệt huyết, đa năng hơn để rồi giờ đây tôi quay lại hành trình khám phá với duyên Bất Động Sản mà 2012 – 2014 tôi còn dỡ dang.

Hiện, tôi đang xây dựng cho mình một đội nhóm cùng học hỏi và rèn luyện để trở thành những chuyên viên tư vấn bất động sản xứng tầm với giá trị của sản phẩm của nó mang lại cho khách hàng và nhà đầu tư. Nếu bạn cũng đang có ý định và nghiêm túc tham gia vào môi giới – đầu tư bất động sản thì hãy kết nối và cùng tôi xây dựng thành công nhé.

lop-hoc-seo-phuc-trinh

Nếu bạn đang theo đuổi nghề thì cần phải luôn trong tâm thế đối mặt với rủi ro, áp lực và bỏ công sức để chứng minh tâm huyết. Nếu không, ngay cả khi có những dự án tốt thì mình cũng không bán được và chẳng ai đi theo mình.

Công việc và cuộc sống là “Học ngành gì không quan trọng, nhưng nhất định phải tìm một công việc bạn yêu thích. Như vậy bạn mới có thể vui vẻ từ 7h sáng đến 6h tối”.

Liên hệ với tôi

  • Điện thoại: 0888 268 568
  • Email: mediaphuc@gmail.com
  • Facebook: /toilaphuctrinh
  • Fanpage: /phuctrinhbrand
  • Twitter: /trinhphuc84

Dự án bất động sản đang triển khai