Tư vấn đất nền Thạch Bích Quảng Ngãi giá tốt ✅ chính chủ ✅ giao dịch nhanh ✅ nhiều vị trí đẹp cho KHÁCH HÀNG. Hotline tư vấn đất nền KDC Thạch Bích ngay hôm nay: 0979 68 1779

Thực trạng đất nền Thạch Bích

Như khách hàng đã biết, đất nền KDC Thạch Bích (Tịnh Ấn Tây) đã bàn giao từ năm 2019. Hiện nay là giai đoạn tái đầu tư từ các nhà đầu tư giai đoạn 1, vì thế bảng hàng giá đất nền Thạch Bích sẽ không giống nhau.

Hiện nay, Khu dân cư Thạch Bích đã có cư dân tiến hành xây dựng nhà ở, hiện tại có khoảng gần 20 căn nhà được xây dựng tại đây, trong thời gian sắp tới sẽ có công viên mọc lên.

Pháp lý sổ hồng từng lô, khách hàng mua đất Thạch Bích là có sổ công chứng ngay.

dat-nen-thach-bich-quang-ngai

Tổng quan dự án đất Thạch Bích Quảng Ngãi

  • Tên dự án: Khu dân cư cầu Thạch Bích, thành phố Quảng Ngãi.
  • Địa điểm quy hoạch: Xã Tịnh Ấn Tây, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.
  • Chủ đầu tư: Ban Quản lý các dự án Đầu tư và Xây dựng thành phố Quảng Ngãi.
  • Hoàn thiện: Đã hoàn thiện

Sau khi có Quyết định 2116/QĐ-UBND ngày 31/12/2010 về việc phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch chung thành phố Quảng Ngãi đến năm 2030, thành phố Quảng Ngãi tập trung phát triển kinh tế – xã hội, định hướng phát triển hạ tầng, phát triển không gian, cảnh quan kiến trúc theo mô hình thành phố bên sông. Trong đó, trục sông Trà Khúc được lấy làm trung tâm và đô thị được phát triển dọc đôi bờ sông Trà, theo hướng xuôi về biển.

dat-nen-thach-bich

Việc nâng cấp đô thị thành phố Quảng Ngãi từ loại III lên đô thị loại II trực thuộc tỉnh là tiền đề để thành phố tiếp tục đầu tư xây dựng và phát triển tương xứng với tiềm năng, vị thế quan trọng về chính trị, kinh tế, quốc phòng, an ninh trong khu vực Trung Trung Bộ và Tây Nguyên.

dat-nen-thach-bich-gia-re

Mục tiêu của thành phố Quảng Ngãi là phấn đấu trở thành đô thị biển năng động và thân thiện, có nhiều đóng góp cho phát triển vùng và cả nước. Vì thế, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Quảng Ngãi nhiệm kỳ 2015-2020 sẽ tiếp tục đầu tư, xây dựng kết cấu hạ tầng đô thị, xem đây là nhiệm vụ đột phá, nhằm xây dựng và phát triển thành phố hoàn thiện các tiêu chí của đô thị loại II.

Theo đó, thành phố sẽ tập trung kêu gọi đầu tư xây dựng hạ tầng đô thị hai bên bờ sông Trà, gắn kết với đầu tư xây dựng Khu du lịch biển Mỹ Khê để phát triển du lịch. Tiếp tục quan tâm đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ, trọng tâm là hạ tầng giao thông, ưu tiên kết nối với Khu Kinh tế Dung Quất, khu đô thị VSIP… ban-dat-nen-thach-bich

Vị trí đất nền Thạch Bích

VIDEO FLYCAM KDC THẠCH BÍCH

ẢNH THỰC TẾ KDC THẠCH BÍCH 2021

Nhìn từ hướng Đông ta sẽ nhận thấy vị trí dự án, tuyến đường chính của dự án song song với tuyến QL24B và có mặt tiền là đường dẫn đi cầu Thạch Bích. Trong tương lai, tuyến đường này sẽ được mở rộng đi đến các KCN phía Bắc tỉnh Quảng Ngãi như VSIP, Tịnh Phong, KCN Dung Quất.

kdc-thach-bich

kdc-thach-bich-3

Hình bên dưới là View nhìn từ Nam sang Bắc của dự án Khu dân cư Thạch Bích

kdc-thach-bich-1

Đây là View nhìn từ Khu dân cư Thạch Bích đi cầu Thạch Bích vào trung tâm Tp. Quảng Ngãi.

kdc-thach-bich-2

Phúc Trịnh

Phúc Trịnh - Nhà tư vấn, môi giới bất động sản chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi. Liên hệ với tôi qua số: 0888 268 568 - Youtube: Phúc Trịnh BĐS