Cách trung tâm thành phố Quảng Ngãi hơn 10km về phía đông có một bãi biển xinh đẹp trải dài mênh mông mang tên Mỹ Khê. Thuộc địa phận thôn Cổ Luỹ, xã Tịnh Khê, thành phổ Quảng Ngãi, bãi biển Mỹ Khê nằm cạnh bờ sông Kinh, không xa cảng Sa Kỳ và cách khu chứng tích Sơn Mỹ chỉ 3km.

bien-my-khe-quang-ngai

bien-my-khe-quang-ngai-1

bien-my-khe-quang-ngai-2

bien-my-khe-quang-ngai-3

Gần bờ biển là những xóm chài đơn sơ bình yên cùng những người dân chài xứ Quảng hiền hoà và mộc mạc. Trên mặt biển, những chiếc thuyền thúng, thuyền câu trôi lững lờ trên mặt biển êm ả như càng tô điểm thêm những nét bình dị của cuộc sống con người nơi đây vào bức tranh phong cảnh biển vốn đã vô cùng thơ mộng, nên thơ.

bien-my-khe-quang-ngai-4
Đến với biển Mỹ Khê – Quảng Ngãi, không chỉ được ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên của biển cả đẹp như tranh vẽ, tận hưởng không gian yên bình, hoà mình vào làn nước trong mát xua tan đi bao mệt mỏi của cuộc sống mà bạn còn có thể tổ chức cắm trại bên bờ, tổ chức những trò chơi trên biển và cùng vui đùa thích thú với người thân, bạn bè.

bien-my-khe-quang-ngai-5

bien-my-khe-quang-ngai-6
Ngoài các hoạt động trên biển, hãy kết hợp chuyến đi với chuyến thăm quan khu chứng tích chiến tranh Sơn Mỹ chỉ cách đây 3km để có trải nghiệm du lịch Quảng Ngãi trọn vẹn hơn nhé!.

bien-my-khe-quang-ngai-7

Cần tư vấn bất động sản biển Mỹ Khê Quảng Ngãi, hãy liên hệ với Phúc Trịnh để được hỗ trợ chi tiết nhé! Hotline: 0888 268 568

Phúc Trịnh

Phúc Trịnh - Nhà tư vấn, môi giới bất động sản chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi. Liên hệ với tôi qua số: 0888 268 568 - Youtube: Phúc Trịnh BĐS