Cuộc sống hiện đại, ai cũng muốn sở hữu cho mình một nhà vườn rộng rãi, thoáng mát và tiện nghi. Thế nhưng để lựa chọn được một căn nhà vườn ưng ý thì không phải điều dễ dàng. Khi mua đất làm nhà vườn bạn cần chú ý một số những điều sau:

Nhà là nơi để cả gia đình sum họp và có những không gian ấm cúng, thư giãn mỗi dịp cuối tuần hay lễ tết. Chính vì thế một căn nhà xinh xắn, tiện nghi nhưng không kém phần sang trọng là lựa chọn của nhiều người. ??? ??? đ?̂́? ??̀? ???̀ ??̛?̛̀? ??̣? ??̂? ??̛? ?́ ???̛̃?? đ??̂̀? ??? đ?̂?:

Thứ nhất, khi mua nhà vườn, bạn nên lưu ý đến khu vực mình sẽ sinh sống. Bạn nên chọn mua nhà ở những khu vực có thời gian di chuyển dưới một giờ đồng hồ và lưu thông giao thông thuận lợi. Như vậy sẽ giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn và không phải chịu cảnh, kẹt xe mỗi ngày.

nha-vuon

Thứ hai, bạn nên xem qua về cấu trúc đất và nên chọn mua mảnh có diện tích từ 1000m2 trở lên là đẹp nhất và có sẵn đất thổ cư. Vì là đất nhà vườn nên một phần làm đất thổ cư, một phần làm vườn thì sẽ hợp lý và sau này cũng dễ mua bán và chuyển mục đích sử dụng hơn.

Thứ ba, xem xét ngân sách tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn và nhu cầu bạn muốn cũng là một việc quan trọng. Tùy theo khả năng tài chính mà bạn có, bạn có thể chọn được những khu đất phù hợp. Giá đất hiện nay thường dao động tùy vào vị trí, khuôn đất và những nhu cầu của người bán.

Thứ tư, xem xét về tính pháp lý của khu đất cũng là một việc vô cùng quan trọng mà bạn không thể xem nhẹ. Bạn cần phải tìm hiểu và chắc chắn rằng khu đất bạn muốn mua không nằm trong quy hoạch để tránh những rắc rối về sau.

Thứ năm, nếu bạn muốn mua một khu đất đẹp và giá cả hợp lý theo đúng như cầu của bản thân thì bạn nên liên hệ với môi giới để có thể được hỗ trợ tư vấn và có thời gian đi xem. Khi đi xem với môi giới, bạn có thể đưa ra những so sánh để lựa chọn được mảnh đất phù hợp nhất. Đặc biệt, nếu mảnh đất ở vị trí bạn đã có những am hiểu về xung quanh thì sẽ thuận lợi trong việc giải quyết khi chẳng may có vấn đề không hay xảy ra.

Cuối cùng, bạn cũng nên nghĩ và định lượng trước về chi phí duy trì căn nhà vườn thật đẹp và tiện nghi. Vì mua xong không chỉ để đó mà còn phải cải tạo, dọn dẹp, làm vườn và nhiều chi phí khác. Chính vì vậy bạn nên tính toán trước để làm sao phù hợp với kinh tế của gia đình.

Mảnh vườn phù hợp để quy hoạch nhà vườn, trồng rau, cây ăn trái và là nơi để gia đình có không gian nghỉ ngơi, quây quần với nhau vào dịp cuối tuần, lễ. vừa gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch, trái cây sử dụng hằng ngày. Chưa tới 700 triệu đồng, bạn sẽ sở hữu được mảnh vườn và ngôi nhà bên những hàng câu cao vút này.

Và xu hướng tìm kiếm BĐS nhà vườn ở quê tại Quảng Ngãi trong thời gian tới chắc chắn sẻ nỡ rộ, và Phúc Trịnh cần chuyển nhượng vườn cách thành phố Quảng Ngãi hơn 20km có diện tích hơn 2200m2 (trong đó có 400m2 ONT) có căn nhà cấp 4 và gần 50 cây câu đang cho trái. Liên hệ với Phúc Trịnh để được tư vấn chi tiết nhé! 0979 68 1779

Phúc Trịnh

Phúc Trịnh - Nhà tư vấn, môi giới bất động sản chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi. Liên hệ với tôi qua số: 0888 268 568 - Youtube: Phúc Trịnh BĐS