03/03/2021 24 lượt xem
Phóng to/ thu nhỏ chữ:

Dự án Đông Yên Residences Bình Dương, Bình Sơn

Đông Yên Residences Bình Dương, Bình Sơn, Quảng Ngãi là khu dân cư có quy mô khoảng 4,7 ha tọa lạc tại ngay trung tâm xã Bình Dương, nơi có hệ thống giao thông đang được đầu tư hoàn thiện. Khu dân cư Đông Yên Residences có hạ tầng hoàn chỉnh đặt trong một không gian sống trong lành với nhiều tiện ích nội – ngoại khu đầy đủ.

Phúc Trịnh xin phép được chia sẻ thông tin dự án Đông Yên Residences Bình Sơn ở giai đoạn đầu tư thứ cấp năm 2021. Khách hàng quan tâm đến sản phẩm dự án này vui lòng liên hệ số 0888 268 568 để được tư vấn chi tiết nhất.

du-an-dong-yen-residences-binh-son-4

Sản phẩm đất nền dự án Đông Yên Residences là 165 lô đất nền liền kề thích hợp để xây dựng nhà liền kề và biệt thự liền kề. Khu đất nền Đông Yên Residences được phân thành nhiều khu theo từng chủng loại sản phẩm riêng biệt. Khách hàng mua đất nền khu dân cư Đông Yên Residences sẽ an tâm về mặt pháp lý khi đã có sổ từng lô riêng biệt, khách hàng mua có thể tiến hành công chứng ngay trong ngày.

>>> Tham khảo ngay: Dự án Kè Bắc sông Trà Bồng sắp mở bán

du-an-dong-yen-residences-binh-son

LÝ DO ĐẦU TƯ DỰ ÁN ĐÔNG YÊN RESIDENCES

 1. Dự án nằm tại khu vực trung tâm của xã Bình Dương
 2. Giao thông khu vực đang được đầu tư hoàn thiện
 3. Hạ tầng dự án hoàn chỉnh
 4. Không gian sống trong lành
 5. Nhiều loại hình tiện ích bao quanh
 6. Pháp lý minh bạch, đã có sổ đỏ

dang-ky-tu-van

TỔNG QUAN DỰ ÁN ĐÔNG YÊN RESIDENCES

Tên dự án Đông Yên Residences
Chủ đầu tư Công ty TNHH Một Thành Viên 19/5
Phân phối dự án
Địa chỉ dự án xã Bình Dương, huyện Bình Sơn, thành phố Quảng Ngãi
Diện tích khuôn viên 4,7 ha
Loại hình Đất nền liền kề
Diện tích 100 m² (5 x 20 m²)
Số lượng sản phẩm 165 lô
Hiện trạng công trình Đã hoàn thiện 80% cơ sở hạ tầng
Hiện trạng pháp lý Đã có Quy hoạch 1/500
Thời gian nhận sổ Tất cả đã có sổ đỏ
Quy chuẩn xây dựng Tự do

du-an-dong-yen-residences-binh-son-1

VỊ TRÍ DỰ ÁN ĐÔNG YÊN RESIDENCES

Dự án Khu dân cư Đông Yên Residences tọa lạc tại ngay trung tâm xã Bình Dương, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Dự án nằm bên cạnh Sông Trà Bồng và thuận tiện kết nối với tuyến Quốc Lộ 1A. Đông Yên Residences cách trung tâm thành phố Quảng Ngãi khoảng 20km theo tuyến QL 1A, đồng thời gần với đường dẫn vào đường Cao Tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi để đi ra Đà Nẵng một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Khu dân cư Đông Yên cũng nằm bên cạnh trục đường quy hoạch lộ giới 80m đi xuyên qua xã Bình Dương, tiệm cận với Đông Yên Residences xã Bình Dương. Tuyến đường này sẽ kết rút ngắn khoảng cách từ thành phố Quảng Ngãi đến khu công nghiệp Dung Quất.

dang-ky-tu-van

TIỆN ÍCH DỰ ÁN ĐÔNG YÊN RESIDENCES

Xung quanh Đông Yên Residences Bình Dương là Chợ Hôm, Chợ Mỹ Huệ, Trường Mầm Non, Tiểu Học, Trường Cấp 2, Sân vận động, Bưu Điện và UBND xã Bình Dương.

Về tổng thể, dự án Đông Yên Residences là một khu dân cư ven sông Trà Bồng, xung quanh có những cây cầu để di chuyển trực tiếp về thành phố Quảng Ngãi. Phía bắc Đông Yên Residences giáp khu dân cư, phía nam giáp Trường Tiểu học Bình Dương, phía Đông giáp Sông Trà Bồng và phía Tây giáp trục đường quy hoạch 80m.

du-an-dong-yen-residences-binh-son-2

Bên trong khu dân cư Đông Yên xã Bình Dương huyện Bình Sơn có hệ thống đường nội khu lộ giới từ 5,5m đến 7,5m, tất cả tuyến đường nội khu đều có vỉa hè 3m. Hiện tại cơ sở hạ tầng đã được thi công hoàn chỉnh. Vỉa hè được lát gạch, trồng cây xanh, lắp đặt hệ thống thoát nước, hệ thống chiếu sáng…

Phúc Trịnh xin phép được chia sẻ thông tin dự án Đông Yên Residences Bình Sơn ở giai đoạn đầu tư thứ cấp năm 2021. Khách hàng quan tâm đến sản phẩm dự án này vui lòng liên hệ số 0888 268 568 để được tư vấn chi tiết nhất.

MẶT BẰNG DỰ ÁN ĐÔNG YÊN RESIDENCES

Mặt bằng khu dân cư Đông Yên Residences huyện Bình Sơn được phân thành 9 phân khu trong đó có 2 khu biệt thự liên kế và 7 khu nhà phố liên kế. Khu đất biệt thự BT-01 có 6 lô, BT-02 có 8 lô; khu đất nhà liền kề LK-01 có 12 lô, LK-02 có 13 lô, LK-03 có 59 lô, LK-04 có 21 lô, LK-05 có 11 lô, LK-06 có 23 lô và LK-07 có 12 lô.

du-an-dong-yen-residences-binh-son-3

Các lô đất nền Đông Yên Residences có thiết kế đồng bộ với chiều ngang 5m (hoặc 7m) dành cho các lô đất liền kề và 8m dành cho các lô đất biệt thự.

so-do-du-an-dong-yen-residences

HỎI ĐÁP DỰ ÁN DỰ ÁN ĐÔNG YÊN RESIDENCES

Hỏi: Dự án Đông Yên Residences có sổ đỏ chưa?

Đáp: Thưa khách hàng, dự án Đông Yên Residences đã có sổ đỏ từng lô và đã công chứng cho khách hàng mua tại thời điểm mở bán năm 2020

Hỏi: Dự án Đông Yên Residences có quy định về xây dựng hay không?

Đáp: Cư dân Đông Yên Residences được phép xây dựng tự do trên diện tích đất của mình.

Hỏi: Cần mua đất nền dự án Đông Yên liên hệ ở đâu?

Đáp: Khách hàng liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn chi tiết về dự án Đông Yên Risedences

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN ĐÔNG YÊN

 • Điện thoại: 0888 268 568
 • Zalo: 0979 68 1779
 • Email: mediaphuc@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/toilaphuctrinh/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/phuctrinh76/
 • Twitter: /trinhphuc84
Tác giả: Phúc Trịnh