10/05/2023 30 lượt xem
Phóng to/ thu nhỏ chữ:

Đất Tịnh Khê GIÁ RẺ dưới 500 triệu – 600 triệu

Phúc Trịnh tiếp tục đồng hành cùng Khách Hàng của mình với các sản phẩm đất nền Tịnh Khê giá rẻ dưới 500 triệu, 600 triệu. Tịnh Khê đang cố gắng lên Phường trong thời gian sớm nhất, theo Phúc Trịnh nghĩ khả năng thì 2025 Tịnh Khê sẽ đạt được các chỉ tiêu để lên Phường.

Tất nhiên, muốn lên Phường được thì Tịnh Khê phải nỗ lực rất nhiều trong việc phát triển hạ tầng, kinh tế, xã hội. Tịnh Khê có tuyến QL24B đi qua, có tuyến đường ven biển Dung Quất – Sa Huỳnh đi qua và đặc biệt là có bãi tắm Mỹ Khê đầy tiềm năng và ở đây đang có rất nhiều dự án chuẩn bị triển khai trong tương lai gần như: Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Mỹ Khê, Dự án KDL biển Hàng Dương, Dự án KĐT DV Mỹ Khê, Dự án KDC Đông Sơn Mỹ, Dự án Mỹ Khê Riverside,… nghe tên thôi bạn cũng đủ hiểu là khu du lịch dịch vụ rồi nhỉ?

Tham khảo chi tiết về xã Tịnh Khê: https://phuctrinh.net/tin-tuc/xa-tinh-khe.html

Tiềm năng, rất tiềm năng đấy chứ? vậy với tài chính loanh quanh khoảng 500 triệu thì mua đất ở đâu tại Tịnh Khê cho nhu cầu An cư – Đầu tư tích lũy tiền đây? chỉ có tại thôn Tư Cung và một vài lô tại thôn Trường Định, Cổ Lũy. Riêng đất nền thôn Mỹ Lại hiện không có giá nào dưới 700 triệu.

Xã Tịnh Khê có 4 thôn gồm: Mỹ Lại, Cổ Lũy, Trường Định và Tư Cung. Là một xã anh hùng và có nhiều di tích lịch sử cũng như thắng cảnh du lịch nổi tiếng có thể kể tới như: Đền thờ Trương Định, Chứng tích Sơn Mỹ, Rừng dừa nước Tịnh Khê, Bãi biển Mỹ Khê và sắp tới là chùa Minh Đức,…

XA-TINH-KHE

Mỗi thôn điều có những đặc điểm riêng và thế mạnh riêng của mình như thôn Mỹ Lại có tuyến đường ven biển Dung Quất – Sa Huỳnh dài hơn 1km, là tuyến đường thương mại trung tâm đắc địa bậc nhất và sở hữu luôn trung tâm hành chính xã, các trường học từ mầm non đến THPT, có vòng xoay, chợ Tịnh Khê và cả trung tâm y tế nữa. Đây là thôn trung tâm của Tịnh Khê, hầu hết các tiện ích phục vụ nhu cầu sống điều hiện hữu ở khu vực này như Điện Máy Xanh, siêu thị Con Cưng, Quán ăn, Cafe giải trí,… BĐS ở đây cao nhất có giá lên đến 50 triệu/m2 ngay tại khu vực vòng xoay Tịnh Khê.

Tham khảo thêm các BĐS Tịnh Khê khác ở link này: https://phuctrinh.net/?s=t%E1%BB%8Bnh+kh%C3%AA

thon-my-lai

Về Cổ Lũy thì chúng ta sẽ được tắm biển và thưởng thức các món hải sản biển tuyệt vời. Sở hữu bãi tắm Mỹ Khê và bãi biển dài gần 5km tuyệt đẹp, Cổ Lũy trong tương lai sẽ phát triển mạnh mẽ ngành du lịch dịch vụ.

thon-co-luy

Trường Định có rừng dừa nước Tịnh Khê, có vòng xoay cầu Cổ Lũy, có 1 phần chùa Minh Đức và nơi đây hứa hẹn là trung tâm mới của Tịnh Khê khi sở hữu dự án Mỹ Khê Angkora Park và 1 phần tuyến đường ven biển Dung Quất – Sa Huỳnh.

thon-truong-dinh

Tư Cung là 1 thôn ít tiềm năng nhất so với 3 thôn còn lại của Tịnh Khê, cũng vì thế mà BĐS nơi đây giá cũng rẻ. Cách vòng xoay Tịnh Khê trong khoảng 1 – 3 km là bạn có thể sử dụng được các tiện ích phục vụ cho nhu cầu sống của mình như chợ, siêu thị, trường học và trung tâm y tế. Ở thôn Trường Định có các di tích lịch sử như Chứng tích Sơn Mỹ, đền thờ Trương Định và trung tâm chăm sóc sức khỏe Mỹ Lai. Trong tương lai ở đây sẽ có các dự án KDC như: KDC Đông Sơn Mỹ đã đền bù giải tỏa xong, KDC Tịnh Khê ở khu vực cánh đồng Khê Hòa và Khê Đông hứa hẹn rất tiềm năng.

thon tu cung

Phúc Trịnh chia sẻ hết tất cả thông tin ở trên để anh chị và các bạn nắm rõ những đặc điểm của từng khu vực ở Tịnh Khê và có những quyết định của mình khi đầu tư BĐS ở đây. Tuy là bài viết không chi tiết nhưng Phúc nghĩ cũng đủ để cho mọi người có thêm thông tin làm căn cứ.

Dưới đây là danh sách những BĐS Tịnh Khê giá rẻ dưới 500 triệu, 600 triệu có trong giỏ hàng của Phúc Trịnh BĐS. Mời các bạn tham khảo, nếu có nhu cầu tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ với Phúc để được hỗ trợ tốt nhất, cần ký gửi BĐS thì liên hệ cho Phúc Trịnh BĐS nhé!

  • Lô đất diện tích 10,93 x 22 (Full ONT) Giá chào bán 1 tỷ 80 triệu
  • Lô đất diện tích 6,5 x 40 (Full ONT) giá chào bán 490 triệu
  • Lô đất diện tích 5,52 x 40 (Full ONT) giá chào bán 490 triệu
  • Lô đất diện tích 6,22 x 17 (Full ONT) giá chào bán 490 triệu
  • Lô đất diện tích 5,54 x 20 (Full ONT) giá chào bán 490 triệu
  • Lô đất diện tích 5 x 22 (Full ONT) giá chào bán 590 triệu

Mỗi lô đất có những đặc điểm riêng biệt, tuy nhiên các lô đất này điều có những đặc điểm chung như; đường bê tông ô tô thông thoáng ngay tại các khu dân cư sinh sống lâu đời, đất sạch đẹp, không dính Quy hoạch. Rất phù hợp với những người mới tích lũy tài chính và những người đang có nhu cầu mua đất để xây dựng nhà ở.

Xem chi tiết hình ảnh các lô đất ở bài viết này

Hãy liên hệ với Nhà môi giới, tư vấn bất động sản Phúc Trịnh qua số điện thoại: 0888 268 568 hoặc Zalo số 0979 68 1779 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất về BĐS tại Quảng Ngãi.

Tác giả: Phúc Trịnh