Nếu ai đã từng tiếp xúc và làm việc với Phúc Trịnh thì chắc ít nhiều cũng biết mình không tư vấn theo kiểu khách thích đâu tìm đó mà thường mình sẽ tư vấn định hướng cho khách nhiều hơn. Những thông tin mình cung cấp luôn có từ tổng quan đến chi tiết, từ các điểm yếu, điểm mạnh của BĐS khu vực đó. Show tất cả thông tin một cách chi tiết nhất để khách có đủ cơ sở dữ liệu để đưa ra quyết định của mình.

Trong phạm vi bài viết này mình xin chia sẻ tình huống với tài chính khoảng 500 triệu thì mua được bất động sản ở đâu tại Tịnh Khê. Tại sao là Tịnh Khê thì bạn có thể tham khảo bài viết tại đây: https://phuctrinh.net/tin-tuc/xa-tinh-khe.html

  • – Tịnh Khê khả năng sẽ lên phường trong năm 2025 (đã có tờ trình lần 2)
  • – Tịnh Khê là điểm đến hấp dẫn của cư dân nhiều nơi khác như Tp. Quảng Ngãi, Bình Châu, Tịnh Kỳ, Tịnh Hòa,…
  • – Tịnh Khê có nhiều điểm du lịch hấp dẫn như biển Mỹ Khê, Rừng Dừa, chùa Minh Đức,…
  • – Tịnh Khê sẽ là điểm thu hút đầu tư của nhiều “ông lớn” trong ngành du lịch dịch vụ trong tương lai với các dự án: Resort Mỹ Khê, Hàng Dương, Mỹ Khê Riverside, Công viên trung tâm,….
  • – Tịnh Khê có tiện ích phục vụ nhu cầu sống gần như đầy đủ từ điện đường trường trạm, vui chơi, giải trí,…
  • – Và nhiều thứ ở Tịnh Khê mà các nơi khác ở Quảng Ngãi không hoặc chưa có,…

len-phuong

Xem ngay: Dịch vụ tư vấn giấy tờ nhà đất uy tín tại Quảng Ngãi

Chia sẻ để thấy rằng Tịnh Khê quá tiềm năng và có khả năng phát triển mạnh mẽ nhất ngành du lịch dịch vụ trong 10 năm tới tại Quảng Ngãi. Mình vẫn thường hay nói với bạn bè của mình rằng tại Quảng Ngãi nếu Mỹ Khê không phát triển du lịch dịch vụ được thì không nơi nào có thể làm được. Bạn xem thử đúng không? nếu không hãy chia sẻ quan điểm của bạn với mọi người nhé!
Quay lại câu chuyện tài chính 500 triệu mua đất ở đâu tại Tịnh Khê? mua đất có 2 nhu cầu

  • – 1 là mua để xây nhà ở ngay

  • – 2 là mua để đầu tư tích lũy dòng tiền

500-trieu-mua-dat-o-dau-tai-tinh-khe

Tịnh Khê có 4 thôn chia làm 4 khu vực có những đặc điểm khác nhau,

Thôn Tư Cung: Là khu vực có Khu chứng tích Sơn Mỹ, đền thờ Trương Định. Đây là địa phương có đường QL24B đang đi qua, ở đây cũng có QH dự án KDC Đông Sơn Mỹ. BĐS ở khu vực này giá thấp nhất hiện nay cũng khoảng 450 triệu/lô trong hẻm xóm.

Thôn Trường Định: Là khu vực có chùa Minh Đức, cầu Cổ Lũy, rừng dừa nước, dự án Mỹ Khê Angkora Park, tương lai sẽ có cả công viên trung tâm. BĐS ở đây cũng khá đa dạng từ 550 triệu/lô trong xóm cho đến 30 triệu/m2 trên tuyến đường Hoàng Sa đoạn đi qua rừng dừa Mỹ Khê.

Thôn Cổ Lũy: Là khu vực bãi tắm Mỹ Khê chạy dọc bờ biển cho đến cửa Đại, Khê Tân, địa phương này người dân làm du lịch dịch vụ ở Bãi Tắm Mỹ Khê và làm nghề chài lưới trên biển. BĐS ở đây giá giao dịch từ trong xóm hẻm nhỏ khoảng 500 triệu/lô cho đến những BĐS du lịch dọc bãi tắm có lúc giao dịch lên đến 60 triệu/m2.

Thôn Mỹ Lại: Được xem là khu vực trung tâm của trung tâm Tịnh Khê, nơi hội tụ đầy đủ các dịch vụ thương mại, giải trí, ẩm thực, giáo dục, y tế và trung tâm hành chính của Tịnh Khê. Nơi có vòng xoay, đường Hoàng Sa và cả QL24B sông Kinh Giang và cũng chỉ cách bãi tắm Mỹ Khê 100m. Cũng vì thế mà khu vực này thu hút nhà đầu tư, dân cư gia nhập nhiều nhất ở Tịnh Khê. BĐS ở khu vực này giá thấp nhất nay cũng khoảng 7-8 triệu/m2 hẻm ô tô, còn đoạn gần vòng xoay hay đường Hoàng Sa, QL24B thì giá giao dịch giao động cũng từ khoảng 25 triệu cho đến 40 triệu/m2 cho diện tích 5 x 25 hoặc 30.

Cần tham khảo: Dịch vụ review bất động sản tại Quảng Ngãi tốt nhất

Đã có đủ cơ sở để bạn có thể lựa chọn địa điểm mua đất với tài chính khoảng từ 500 triệu rồi đấy. Nếu bạn chọn nơi an cư thì khu vực Khê Bình, Khê Định của thôn Trường Định cũng là 1 sự lựa chọn khá phù hợp, khu vực Khê Thuận, Khê Đông của thôn Tư Cung cũng có thể đầu tư được với khoảng tài chính đó. Hay nhích hơn 1 chút là khoảng 550 triệu bạn cũng có thể tìm kiếm các BĐS tại khu vực Khê An, Khê Tân của thôn Cổ Lũy đấy.

Note: Tịnh Khê sắp lên phường rồi đấy, xây dựng lúc này điều phải xin giấy phép chứ không phải như trước đây. Vì thế, mua BĐS ở bất kỳ vị trí nào bạn cũng cần phải nhờ kiểm tra Quy hoạch đấy nhé: Quy hoạch sử dụng đất và Quy hoạch xây dựng là 2 cái cần kiểm tra. Ngoài ra kiểm tra lịch sử đất, nguồn gốc đất, đánh giá tác động và tiềm năng phát triển của đất cũng rất quan trọng. Cái này thì Phúc Trịnh điều cung cấp cho khách hàng của mình mỗi khi tư vấn đấy.

Các bạn đang cần người tư vấn BĐS uy tín, hãy liên hệ Phúc Trịnh để được hỗ trợ nhé. Zalo: 0888 268 568 inbox mình sẽ trả lời ngay!. Xin chào, xin cám ơn! nếu bạn có ý kiến nào hãy chia sẻ điều đó ngay trong phần bình luận này nhé.

Phúc Trịnh

Phúc Trịnh - Nhà tư vấn, môi giới bất động sản chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi. Liên hệ với tôi qua số: 0888 268 568 - Youtube: Phúc Trịnh BĐS