Trung tâm sửa chữa điện thoại iPhone tại Quảng Ngãi – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – TRUNG THỰC – TẬN TÂM LONG APPLE – 15 HÙNG VƯƠNG, Tp. Quảng Ngãi. Hotline: 0932 19 49 79

☞ Long Apple được thành lập từ năm 2012, là trung tâm sửa chữa thiết bị di động uy tín chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho khách hàng tại Quảng Ngãi và các tỉnh miền Trung. Đến với #Long_Apple bạn hoàn toàn có thể an tâm vì:

☞ Ký tên vào linh kiện khi nhận máy: Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang thiết bị đến bất kỳ trung tâm nào để sửa chữa. Nắm bắt được điều đó, #Long_Apple luôn trực tiếp công khai quá trình sửa chữa. Dịch vụ tại #Long_Apple quý khách hàng được ký tên lên toàn bộ các linh kiện trước khi kiểm tra nhận máy. Sau khi hoàn thành quý khách hàng được kiểm tra lại toàn bộ chữ ký trước khi giao máy.

long-apple-4

☞ Giá cả minh bạch: Bạn đang phân vân không biết giá dịch vụ bao nhiêu tiền? Tại #Long_Apple, bạn hoàn toàn an tâm khi giá đã bao gồm (công thay + thời gian bảo hành + phí dịch vụ) trọn gói, không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

long-apple-2

☞ Kỹ thuật viên: Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về các dịch vụ sửa chữa và thay thế.

Cam kết tại #Long_Apple

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.

long-apple-1

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI LONG APPLE

  • – 15 Hùng Vương, Tp. Quảng Ngãi
  • – 0932 19 49 79 – 0921 176 179

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Phúc Trịnh

Phúc Trịnh - Nhà tư vấn, môi giới bất động sản chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi. Liên hệ với tôi qua số: 0888 268 568 - Youtube: Phúc Trịnh BĐS