Nội dung thuyết trình dự án bất động sản rất quan trọng, có yếu tố quyết định đến sự thành bại của buổi sự kiện cà phê bất động sản. Khách hàng hiểu những chia sẻ của bạn, họ đồng cảm, họ thấy những lợi ích, những thiệt hại,…đó là những cảm xúc đầu tiên giúp bạn và nhân viên của bạn dễ dàng có được khách hàng tiềm năng.

Vậy trong Slide nội dung thuyết trình về một dự án thì bạn sẽ đưa vào trong đó những thông tin gì? theo mình là nên đưa thông tin phù hợp, gần gũi, dễ hiểu, dễ đụng chạm đến cảm xúc của khách hàng nhất.

Trong bài thuyết trình về dự án mình sẽ chia nó làm thành 3 phần: Tổng quan dự án, phân tích đầu tư dự án, câu hỏi liên quan

  • Trong phần tổng quan dự án, mình sẽ chia sẻ đến khách hàng tổng quan dự án, vị trí dự án, tiện ích dự án
  • Trong phần phân tích dự án mình sẽ chia sẻ đến khách hàng những lý do nên đầu tư, chính sách bán hàng, phân tích những được mất khi sở hữu sản phẩm ở đây
  • Phần cuối cùng là câu hỏi liên quan đến dự án, mình chủ động đưa ra các câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm nhất để một lần nữa nhắc lại những lý do nên đầu tư, những chính sách bán hàng hấp dẫn, những rủi ro nên tránh.

Đó là những mục gạch đầu dòng các nội dung mà mình sẽ trình bày trong buổi sự kiện cà phê bất động sản này, mục tiêu của mình là mang đến cho khách hàng những thông tin đa chiều nhất, hữu ích nhất và giúp họ dễ dàng quyết định nhất.

noi-dung-thuyet-trinh-ca-phe-bat-dong-san

Cùng với những thông tin đó thì bạn cần có 1 video thực tế về dự án từ các góc nhìn để giúp khách hàng thấy rõ vị trí dự án, tiện ích trong và ngoài dự án, mật độ thi công hoặc xây dựng của dự án, cư dân đang sinh sống (nếu có).

Nếu được đầu tư thêm nữa thì bạn cần có một tấm ảnh 360 toàn cảnh dự án từ góc nhìn Flycam, trong đó bạn đưa tất cả những tiện ích cần thiết vào trong tấm hình ấy như; trường học, siêu thị, bệnh viện, bến xe, nhà hàng,…

Tham khảo thêm: Làm thế nào để mời được khách hàng tham gia sự kiện cà phê bất động sản?

Trong tất cả nội dung thuyết trình dự án, bạn hãy cố gắng mang đến cho khách hàng nội dung dễ nghe, dễ hiểu và gần gũi với đời sống, văn hóa của họ nhất. Từ đó giúp cho việc tạo cảm xúc dễ dàng hơn, đó là bước thành công của chương trình.

Tùy theo mục tiêu, mục đích tổ chức sự kiện cà phê bất động sản của bạn mà sẽ có những nội dung được xây dựng phù hợp hơn.

Chúc thành công!

Phúc Trịnh

Phúc Trịnh - Nhà tư vấn, môi giới bất động sản chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi. Liên hệ với tôi qua số: 0888 268 568 - Youtube: Phúc Trịnh BĐS