Bất động sản xác thực là xu hướng tất yếu trên thị trường thời gian gần đây. Người môi giới có được nền tảng bất động sản xác thực đồng nghĩa với việc nguồn hàng được lọc thông tin, kiểm duyệt rõ ràng, thực tế – minh bạch – chính xác, đảm bảo quá trình giao dịch không xảy ra sai sót.

Bất động sản được kiểm duyệt minh bạch

  • Khi BĐS được xác định là BĐS đã được xác nhận thông tin về vị trí; hiện trạng, diện tích, kết cấu. Khảo sát tiện ích khu vực xung quanh và cung cấp hình ảnh đúng với thực tế.

Tiết kiệm thời gian cho KH tìm kiếm BĐS ở nhiều nguồn không chính thống:

  • Quy trình xác thực kiểm duyệt thông tin BĐS kỹ lưỡng giúp giao dịch an toàn và minh bạch, tránh phiền hà khi phải tìm kiếm nguồn hàng ở nhiều nơi.

Xác thực thông tin chi tiết, rõ ràng;

  • Bộ phận hỗ trợ kiểm duyệt thông tin sẽ kiểm tra quy hoạch xác thực và thu thập thêm các thông tin chi tiết về BĐS. Bộ phận hỗ trợ thẩm định tình trạng pháp lý BĐS đảm bảo BĐS đó sẵn sàng giao dịch.

Sản phẩm được mô tả bằng hình ảnh thật:

  • Nguồn hàng đảm bảo đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của người môi giới trong thời điểm thị trường cạnh tranh như hiện nay.

Hình ảnh thật:

  • BĐS được xác thực được cung cấp những hình ảnh đảm bảo đúng thực tế, minh bạch.

Giá cả thẩm định thật, dữ liệu thật:

  • Giá cả BĐS đã được cân đo đong điếm với thị trường BĐS để bán đúng giá trị. Luôn cập nhật các số liệu về biến động giá để khách hàng dễ so sánh giá trong cùng khu vực.

Giá trị thật, dịch vụ thật:

  • Tất cả các giao dịch BĐS điều minh bạch thông tin có hợp đồng đảm bảo và chứng thực của 3 bên. Mang đến những dịch vụ tạo ra giá trị thật, đảm bảo quyền lợi cho người môi giới cũng như người mua và người bán.

Tiết kiệm chi phí phát sinh không đáng có:

Có sẵn một nền tảng thông tin tin BĐS xác thực trong mạng lưới của mình giúp người môi giới tránh khỏi những bất cập về tìm hiểu nguồn hàng, tiết kiệm thời gian và chi phí tự mình thẩm định.

thong-tin-bds-xac-thuc

Khi sở hữu một nền tảng bất động sản xác thực, người môi giới sẽ đảm bảo được tiến độ thực hiện giao dịch nhanh hơn những bất động sản chưa được xác thực. Nhanh chóng tiến tới thành công và nắm bắt được cơ hội trong nghề nghiệp. (Theo Rever)

Cần tư vấn bất động sản Quảng Ngãi, hãy liên hệ ngay với Phúc Trịnh để được tư vấn hỗ trợ nhé.

Phúc Trịnh

Phúc Trịnh - Nhà tư vấn, môi giới bất động sản chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi. Liên hệ với tôi qua số: 0888 268 568 - Youtube: Phúc Trịnh BĐS