Mua chung máy lọc nước ion kiềm tại Quảng Ngãi để tiết kiệm chi phí cho mỗi người thay vì phải mua lẻ từng cái với chi phí cao hơn rất nhiều lần. Hãy liên hệ 0979681779 để được tư vấn mua chung máy ion kiềm giá tốt nhất tại Quảng Ngãi.

Máy lọc nước ion kiềm là phát minh vĩ đại từ Nhật Bản bằng công nghệ điện phân hoàn nguyên tách phân tử nước thành H+ và OH- (giúp phân tử nước siêu nhỏ, giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh, giàu vi khoáng, giàu Hydro chống lão hóa). Nước ion kiềm được chính phủ Nhật ra công văn khuyên toàn dân nên sử dụng đồng thời máy lọc nước iON kiềm cũng được công nhận là thiết bị y tế bảo đảm an toàn và tốt cho sức khỏe.

Mời các bạn cùng Phúc Trịnh tìm hiểu về máy lọc nước ion kiềm là gì? có tốt và chữa được bệnh không? có nên mua ngay máy lọc nước ion kiềm để về sử dụng để hỗ trợ cho sức khỏe của chúng ta và những chi tiết về máy lọc nước ion kiềm từ góc nhìn của chuyên gia.

Đăng ký tư vấn máy lọc nước ion kiềm tại Quảng Ngãi qua số: 0979 68 1779. Chúng tôi có chương trình mua chung để tiết kiệm chi phí cho Khách Hàng tại Quảng Ngãi, thay vì phải mua 1 cái với gia cao thì chúng tôi sẽ gộp 3 khách lại mua một lần để được chiết khấu giá tốt nhất. 

may-tao-ion-kiem-o-quang-ngai

1. Máy lọc nước iON kiềm là gì?

Máy lọc nước iON kiềm hay còn gọi là máy điện giải là máy lọc nước giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị, tăng cường sức khỏe nhờ công nghệ điện phân tách phân tử nước thành siêu nhỏ gồm ion H+ và OH- để tạo nước ion kiềm giàu Hydro và vi khoáng trung hòa axit, chống lão hóa, tăng cường miễn dịch, đẩy lùi gốc tự do gây bệnh, loại bỏ thuốc trừ sâu, diệt khuẩn, chăm sóc da và tóc (máy lọc nước ion kiềm còn được gọi còn gọi là máy điện giải, máy kangen, máy tạo nước Pi, alkaline ionized water…).

Ngoài nước iON kiềm để uống, máy lọc nước iON kiềm còn có thể tạo ra từ 5 đến 12 loại nước khác như: nước iON axit, nước lọc trung tính và nước iON kiềm mạnh với pH từ 2.4 – 11.6, phục vụ đa dạng nhu cầu sử dụng nước trong đời sống hàng ngày.

Nước iON kiềm (alkaline) được tiến hành nghiên cứu tại Nhật Bản lần đầu tiên vào năm 1931, vào những năm 1950, tiến sĩ Machisue Suwa đã phát triển thành công công nghệ ion hóa nước, để tạo ra nguồn nước uống có tính kiềm tự nhiên.

Đến năm 1965 những lợi ích của nước iON kiềm điện giải đối với sức khỏe được công nhận bởi Bộ Y Tế Nhật Bản, máy lọc nước iON kiềm điện giải được coi là thiết bị y tế cho gia đình và người dân đất nước này được khuyến khích sử dụng.

2. Máy lọc nước iON kiềm có thực sự tốt và chữa được bệnh không?

Hiện nay, cùng với những thay đổi về kinh tế xã hội, Việt Nam phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe như ô nhiễm nguồn nước, không khí, suy thoái môi trường, kèm theo thói quen ăn nhiều thức ăn nhanh, hút thuốc và uống rượu bia cùng với lối sống ít vận động gây ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe, khiến các gốc tự do không ngừng tác động vào cơ thể và gây ra các bệnh mạn tính nguy hiểm. Chính vì vậy, chúng ta cần bảo vệ sức khỏe ngay hôm nay bằng cách thay đổi thói quen sinh hoạt, bổ sung nhiều chất chống oxy hóa nhằm ngăn chặn gốc tự do tác động vào cơ thể từ đó ngăn ngừa bệnh hiệu quả.

2.1. Công dụng máy lọc nước iON kiềm là gì? Có nên mua không?

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, máy lọc nước kiềm ra đời đã gây tiếng vang lớn trong ngành lọc nước khi có thể tạo ra nước iON kiềm giàu Hydro – chất chống oxy hóa mạnh giúp đẩy lùi gốc tự do, ngăn ngừa hình thành bệnh mạn tính một cách hiệu quả.

Nước iON kiềm còn được gọi là nước điện giải iON kiềm, nước điện giải kiềm, nước kiềm, nước Kangen, nước hoàn nguyên, nước điện giải kiềm hóa, nước kiềm hóa, alkaline ionized water, electrolyzed reduced water (ERW – Nước chiết xuất điện phân), nước pi, nước hydro, nước hydrogen…

Nước iON kiềm điện giải được tạo ra nhờ quá trình lọc và điện phân trong máy điện giải (hay máy lọc nước iON kiềm). Máy điện giải có tác dụng giúp tạo ra nhiều loại nước tốt nhờ phương pháp điện phân (điện giải nước). Công nghệ này là phát minh vĩ đại của các nhà khoa học Nhật Bản những năm 1940, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong ngành khoa học xử lý nước.

Nước iON kiềm có độ pH trong 3 khoảng 8.5 – 9.0 – 9.5 và sở hữu 4 tính chất vô cùng quan trọng:

– Giàu Hydro – chất chống oxy hóa mạnh giúp đẩy lùi gốc tự do, chống lão hóa và ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh mạn tính.

– Giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh giúp trung hòa axit dư thừa và đưa cơ thể về trạng thái hoàn nguyên như ban đầu.

– Giàu vi khoáng tự nhiên có lợi bổ sung cho cơ thể như: canxi, magie, kali…

– Phân tử nước siêu nhỏ – nhỏ gấp 5 lần so với phân tử nước thông thường giúp bổ sung nước nhanh chóng, thanh lọc và thải độc tế bào.

Máy lọc nước iON kiềm tốt nhất cho sức khỏe cần đạt chuẩn y tế, giàu Hydro chống oxy hóa, mang tính kiềm tự nhiên, giàu vi khoáng tự nhiên và phân tử nước siêu nhỏ

Vì sao máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro có khả năng chống oxy hóa mạnh? Bởi vì trong nước iON kiềm, Hydro phân tử có khả năng xâm nhập màng sinh học cao cùng khả năng khuếch tán nội bào cho phép nó đến được các ngăn dưới tế bào như ti thể và loại bỏ một cách chọn lọc gốc hydroxyl có hại (nguyên nhân gây oxy hóa) đồng thời bảo tồn các loại oxy và nitơ cũng như các phản ứng quan trọng khác của cơ thể. Vì vậy, có thể thấy nước iON kiềm có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ là nhờ có chứa Hydro.

Theo các chuyên gia nhận định, chỉ số hydro (ppb) tối thiểu cần có để mang lại lợi ích cho sức khỏe là 250 và tốt nhất là khoảng từ 700 – 1300, cũng có nghĩa là nước iON kiềm càng chứa nhiều hydrogen càng chống oxy hóa mạnh, tốt cho cơ thể. Đó cũng chính là lý do vì sao nước iON kiềm giàu Hydro đứng top đầu nước uống tốt nhất cho sức khỏe.

Để kiểm chứng hiệu quả chống oxy hóa thực tế của nước iON kiềm giàu Hydro, các chuyên gia đã tiến hành nghiên cứu và cho ra các kết quả sau:

– Giáo sư Hatana Gya Suki của trường Đại học Shimane (Nhật Bản) đã tiến hành nghiên cứu và đưa ra kết quả: uống 1.5 lít nước iON kiềm giàu hydro pH 9.5 mỗi ngày bằng ăn 756 quả chuối, 516 quả táo, 45 cây rau chân vịt, 38 củ cà rốt và 3.7 quả bí đỏ, mà chuối, táo, rau chân vịt, bí đỏ là những loại thực phẩm rất giàu chất chống oxy hóa.

Uống 1.5 lít nước iON kiềm mỗi ngày giúp chống oxy hóa hiệu quả

– Nghiên cứu của Tiến sĩ Hayashi Hidemitsu (Benefits of alkaline, ionized water by Dr. Hidemitsu Hayashi, M.D), Viện Trưởng Viện Nước Nhật Bản, nước giàu hydrogen có khả năng hỗ trợ cải thiện tình trạng tiểu đường, bệnh phổi, gout, cao huyết áp, và nhiều bệnh khác do quá trình lão hóa và oxi hóa trong cơ thể gây ra.

– Các nghiên cứu của Khoa nghiên cứu Y học (Viện đào tạo sau Đại học Kyoto) ở cấp độ tế bào công bố năm 2009 cho thấy Hydrogen có trong nước iON kiềm có tác dụng làm chậm hơn quá trình lão hóa và cải thiện sự bất ổn định của các nhiễm sắc thể thường được tìm thấy trong các tế bào lão hóa.

– Nghiên cứu về cơ chế loại bỏ có chọn lọc độc tính từ các nhóm oxy hóa tới tế bào và khả năng áp dụng trong điều trị của giáo sư Ota Shigeo trên tạp chí Nature Medicine (05/2007). Trong nghiên cứu này, thử nghiệm ở mức độ tế bào nuôi cấy cho thấy:

+ Hydrogen có tác động cực kỳ mạnh mẽ tới nhóm oxy hóa gốc Hydroxyl – gốc oxy hóa tự do có độc tính mạnh nhất, giúp bảo vệ tế bào một cách hiệu quả.

+ Hydrogen tác động có chọn lọc: không phản ứng với các gốc oxy hóa quan trọng tham gia vào phản ứng sinh lý khác của cơ thể.

Nhấn vào để xem video: Thí nghiệm kiểm chứng khả năng chống oxy hóa của máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro

Như vậy, uống nước iON kiềm giàu Hydro mỗi ngày chính là cách đơn giản nhất để chúng ta bảo vệ cơ thể khỏi sự tấn công của gốc tự do (gốc rễ của bệnh tật), chống oxy hóa và bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân tiêu cực từ môi trường.

Với những lợi ích từ nước iON kiềm giàu Hydro được tạo ra từ máy lọc nước tạo kiềm, năm 1965, Bộ Y Tế Lao Động Và Phúc Lợi Xã Hội Nhật Bản đã ra thông cáo dược phẩm số 763 khuyến khích người dân dùng nước iON kiềm giàu Hydro nhằm tăng cường sức khỏe, phòng chống và hỗ trợ quá trình điều trị bệnh.

Nhấn vào để xem video: VTV đưa tin chia sẻ của chuyên gia về công dụng và cách chọn máy lọc nước iON kiềm tốt​

2.2. Sự thật vì sao nhiều người nói máy lọc nước iON kiềm không tốt?

Máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn y tế giúp mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe. Tuy nhiên, với những lý do dưới đây sẽ khiến việc sử dụng dòng máy này không mang đến lợi ích gì cho sức khỏe:

– Chất lượng nguồn nước đầu vào không đạt tiêu chuẩn theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Không được đội ngũ chuyên gia khảo sát và tư vấn khi có sự thay đổi chất lượng nguồn nước. Sử dụng thiết bị kiểm tra chất lượng nguồn nước không bảo đảm (thiết bị chuẩn để kiểm tra chất lượng nước rất đắt đỏ không phải đơn vị nào cũng đủ điều kiện đầu tư để phục vụ cho khách hàng).

2.2. Sự thật vì sao nhiều người nói máy lọc nước iON kiềm không tốt?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy giúp tạo ra nước Hydrogen iON kiềm với nhiều tên gọi khác nhau. Vậy, có phải máy nào cũng giúp tạo ra nước iON kiềm giàu Hydro đạt chuẩn chất lượng hay không chúng ta hãy cùng tìm hiểu bảng so sánh về các dòng máy tạo nước Hydrogen ngay dưới đây:

Tiêu chí
Máy lọc nước iON kiềm chuẩn thiết bị y tế Máy lọc nước Hydrogen iON kiềm
Công nhận là thiết bị y tế Chưa
Công nghệ lọc Nano/MF/NF, đảm bảo nước đạt chuẩn uống trực tiếp theo quy định. RO, đảm bảo nước đạt chuẩn uống trực tiếp theo quy định.
Khoáng chất Giàu khoáng chất tự nhiên tốt nhất cho cơ thể. Khoáng chất nhân tạo chưa được công nhận là an toàn cho sức khỏe.
Điện cực  3 – 12 tấm điện cực nguyên khối phủ platinum theo chuẩn y tế Nhật, có tuổi thọ lên đến 30 năm. Sử dụng 1 – 2 tấm điện cực mắt lưới giá rẻ, có tuổi thọ ngắn.
Hydrogen Cao đến 1300 ppb,  hydro hòa tan trong nước không màu, bảo quản được lâu. Thấp và bọt khí hydro trong nước khá to, có màu trắng đục, dễ bay hơi nên thời gian bảo quản rất ngắn.
Kích thước phân tử nước Siêu nhỏ, nhỏ hơn 5 lần so với nước thông thường. Phân tử nước nhỏ.
Số loại nước Tạo 7 – 12 loại nước với mức pH ổn định dao động từ ~ 2.5 – 11.5 giúp chăm sóc sức khỏe và đời sống (nước uống tốt cho sức khỏe, nấu ăn ngon, loại bỏ hóa chất trên rau củ quả, diệt khuẩn…). 1 loại nước với pH không ổn định, có mức dao động cao từ >7.5 ~ 9.0 nên không đảm bảo an toàn cho trẻ em, người già và người bệnh.
Tỉ lệ nước thải Không có nước thải. Nhiều nước thải (tỉ lệ ~ 4/6).

Các loại máy lọc nước ion kiềm tại Quảng Ngãi

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45

Panasonic TK-AS45 là dòng máy lọc nước hydrogen iON kiềm sản xuất bởi tập đoàn Panasonic, được ưa chuộng với khả năng tạo nguồn nước đầu ra đảm bảo đạt chuẩn và hoạt động ổn định với mức giá vô cùng tốt.

may-loc-nuoc-panasonic

  • Ưu điểm: Panasonic TK-AS45 là sản phẩm có mức giá tốt nhất trong dòng máy lọc nước tạo kiềm sử dụng công nghệ điện giải chính thống từ Nhật Bản. Sản phẩm sở hữu 3 tấm điện cực titan mạ bạch kim nung giúp tạo ra được 5 loại nước trong dải pH 5.5 – 9.5 phục vụ cho các nhu cầu cơ bản và được bảo hành 4 năm.
  • Đáp ứng nhu cầu: nước uống iON kiềm tốt cho sức khỏe, nước pha sữa, uống thuốc, nước nấu ăn, pha chế, làm đẹp… Sản phẩm được thiết kế phù hợp với gia đình nhỏ.

Các tính năng được trang bị cho model TK-AS45 ở mức cơ bản của một chiếc máy lọc nước iON kiềm tốt. Nếu muốn sử dụng dòng máy tạo nhiều loại nước hơn, có chỉ số Hydro hòa tan cao hơn thì có thể cân nhắc đến “ứng cử viên” khác với giá thành cũng vô cùng “dễ chịu” là kiềm điện giải TK – AB50.

Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK – AB50 – Đỉnh cao của thiết kế 

Được đánh giá là bước đột phá của “ông trùm” công nghệ Panasonic, model máy iON kiềm điện giải TK – AB50 sở hữu thiết kế với sự tinh gọn, tối ưu mọi không gian, cùng với đó là nhiều tính năng nổi bật khác.

may-loc-nuoc-ion-kiem-quang-ngai

  • Ưu điểm: Panasonic TK-AB50 là máy lọc nước iON kiềm điện giải lắp dưới chậu rửa đầu tiên của Panasonic với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và sang trọng. Dòng máy này sở hữu 5 tấm điện cực titan mạ bạch kim nung nguyên khối giúp tạo ra 5-7 (*) loại nước chức năng với nước iON kiềm giàu Hydro ~ 650 ppb, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe hàng ngày tại gia đình. Sản phẩm giúp tiết kiệm nước với tỉ lệ tạo nước vòi chính : vòi phụ là 80% : 20%. Với những ai đang tìm kiếm một chiếc máy lọc nước tạo iON kiềm có thiết kế nhỏ gọn kiểu undersink và nồng độ hydro hòa tan cao thì Panasonic TK-AB50 là lựa chọn phù hợp.
  • Đáp ứng nhu cầu: nước uống iON kiềm tốt cho sức khỏe, nước nấu ăn, pha chế, nước pha sữa, uống thuốc, nước rửa rau củ quả, làm đẹp, nước vệ sinh… Sản phẩm được thiết kế phù hợp mọi gia đình Việt. 

Panasonic TK-AB50 cũng là model máy lọc nước kiềm iON được ca sĩ Đan Trường và ca sĩ Trung Quang cùng hàng nghìn khách hàng chọn mua tại hệ thống trung tâm trải nghiệm máy lọc nước có tính kiềm của Thế Giới Điện Giải.

Cùng tầm giá với model TK-AB50, thương hiệu Panasonic còn có dòng máy lọc nước iON kiềm kiểu dáng để bàn với vỏ kim loại sang trọng khác là TK-AS66.

Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK – AS66 – Model dành cho các gia đình vừa và nhỏ

Panasonic TK-AS66 là dòng máy lọc nước kiềm iON dành riêng cho thị trường Việt sản xuất bởi tập đoàn Panasonic.

may-loc-nuoc-ion-kiem-quang-ngai-panasonic

  • Ưu điểm: Panasonic TK – AS66 sở hữu 5 tấm điện cực và tạo được 7 loại nước chức năng với dải pH 3.0 – 10.0. Sản phẩm giúp tạo ra nước iON kiềm với nồng độ Hydro hòa tan ~ 500 ppb giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Trong các dòng máy lọc nước iON kiềm của Panasonic, TK-AS66 là sản phẩm có công suất tạo nước cao, thích hợp sử dụng cho các gia đình vừa và nhỏ (khoảng 2 – 6 người).
  • Đáp ứng nhu cầu: nước uống iON kiềm tốt cho sức khỏe, nước nấu ăn, pha chế, nước pha sữa, uống thuốc, nước rửa rau củ quả, làm đẹp, nước vệ sinh… Sản phẩm được thiết kế phù hợp mọi gia đình Việt.

Cả 2 model từ Panasonic là TK-AS66 và TK-AB50 đều là những sản phẩm tốt trong mức giá khoảng 50 triệu. Nhưng nếu quan tâm đến tính năng cao hơn chúng ta có thể cân nhắc đến máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 của Tập đoàn thiết bị y tế Tập đoàn Fuji Nhật Bản. Máy được trang bị nhiều tính năng thông minh, đặc biệt là có độ bền vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm khác trong tầm giá.

Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700 – Máy điện giải cao cấp nhất của Panasonic

Panasonic TK-AS700 là dòng máy lọc nước iON kiềm được tập đoàn Panasonic đầu tư các công nghệ hiện đại bậc nhất đáp ứng các tính năng vượt trội mà “tín đồ” của Panasnic nhất định không nên bỏ qua.

may-loc-nuoc-ion-kiem-quang-ngai-panasonic-as700

  • Ưu điểm: Sản phẩm sở hữu công nghệ lọc hiện đại có thể loại bỏ đến 99,99% vi rút, 99,99% vi khuẩn và 19 tạp chất độc hại theo tiêu chuẩn tiêu chuẩn JIS và JWPA, trong khi các máy điện giải iON kiềm Panasonic khác chỉ có thể loại bỏ được 99,99% vi khuẩn. Đây cũng là model máy điện giải duy nhất của Panasonic tích hợp công nghệ điện phân 2 giai đoạn. Nhờ vậy mà máy có thể xử lý tối ưu những nguồn nước khó điện phân, tạo nước đạt chuẩn Hydrogen và độ pH.
  • Đáp ứng nhu cầu: nước uống iON kiềm tốt cho sức khỏe (nồng độ Hydrogen cao nhất trong các dòng máy điện giải Panasonic), nước nấu ăn, pha chế, nước pha sữa, uống thuốc, nước rửa rau củ quả, làm đẹp, nước vệ sinh…

Mua máy lọc nước ion kiềm ở đâu tốt nhất tại Quảng Ngãi?

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy ion kiềm tại Quảng Ngãi, hãy liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi tiết máy lọc nước ion kiềm ở Quảng Ngãi nhé: Hotline: 0979 68 1779, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng và bảo hành lâu dài.

Phúc Trịnh

Phúc Trịnh - Nhà tư vấn, môi giới bất động sản chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi. Liên hệ với tôi qua số: 0888 268 568 - Youtube: Phúc Trịnh BĐS