25/06/2022 28 lượt xem
Phóng to/ thu nhỏ chữ:

Dự án KDC Đông Sơn Mỹ

Đến thời điểm hiện tại là tháng 5/2023 thì dự án KDC Đông Sơn Mỹ đã cơ bản giải tỏa đền bù xong, theo thông tin Phúc Trịnh được biết thì Chủ đầu tư đang rục rịch kế hoạch san lấp mặt bằng và tiến hành làm hạ tầng vào Q4/2023. Về nhu cầu Khách hàng quan tâm đến dự án KDC Đông Sơn Mỹ là rất lớn. Vị trí dự án đẹp ngay tại TT xã Tịnh Khê và rất gần bãi tắm Mỹ Khê.

Khi dự án KDC Đông Sơn Mỹ triển khai thì sẽ giúp cho BĐS khu vực này phát triển lên theo hạ tầng, tiện ích và cư dân mang đến cho Tịnh Khê thêm một trung tâm mới giàu tiềm năng.

Ngày 24/03/2022 chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đã ký quyết định số 258/QĐ-UBND Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Khu dân cư Đông Sơn Mỹ, xã Tịnh Khê, thành phố Quảng Ngãi. Đây là bước ngoặc quan trọng để thúc đẩy chủ đầu tư nhanh tiến hành khởi công dự án này.

kdc-dong-son-my-tinh-khe

Dự án KDC Đông Sơn Mỹ khi hoàn thành sẽ mang đến một bộ mặt mới ngay tại khu vực trung tâm của xã Tịnh Khê, góp phần thúc đẩy và thu hút cư dân, kinh tế của khu vực này. Sẽ mang đến nhiều giá trị tích cực về hạ tầng, về không gian cảnh quan.

kdc-dong-son-my-4

Khu dân cư Đông Sơn Mỹ có vị trí tại thôn Mỹ Lại & thôn Tư Cung, xã Tịnh Khê, thành phố Quảng Ngãi. Vị trí dự án đối diện nhà thờ Trương Quang Giao và chỉ các trung tâm Tịnh Khê 500m, cách bãi tắm Mỹ Khê 700m.

kdc-dong-son-my-3

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ngãi vừa công bố danh mục Dự án Khu dân cư Đông Sơn Mỹ tại xã Tịnh Khê, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi, với sơ bộ tổng chi phí thực hiện khoảng 160 tỷ đồng.

Theo công bố, Dự án có quy mô đầu tư khu dân cư với diện tích 54.316,63 m2; trong đó đất xây dựng nhà ở thương mại là 2.734,76 m2, đất nhà ở xã hội là 4.356,9 m2… Tiến độ thực hiện Dự án là 5 năm kể từ ngày nhà đầu tư được lựa chọn theo quy định và thời hạn hoạt động của Dự án kéo dài 49 năm, kể từ ngày có quyết định giao đất, cho thuê đất.

Vị trí dự án KDC Đông Sơn Mỹ

vi-tri-du-an-kdc-dong-son-my

Thông tin pháp lý dự án KDC Đông Sơn Mỹ

kdc-dong-son-my

kdc-dong-son-my-1

kdc-dong-son-my-2

Ở thời điểm hiện tại, tháng 6/2022 dự án Khu dân cư Đông Sơn Mỹ đang trong quá trình hoàn thiện hồ sơ theo quy định đầu tư dự án BĐS của pháp luật. Phúc Trịnh sẽ liên tục cập nhật thông tin dự án đến Quý anh chị, Anh chị quan tâm đến dự án này có thể liên hệ ngay Phúc Trịnh để được hỗ trợ tư vấn nhé: 0888 268 568

Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu dân cư Đông Sơn Mỹ, xã Tịnh Khê, thành phố Quảng Ngãi

1. Tên đồ án: Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu dân cư Đông Sơn Mỹ, xã Tịnh Khê, thành phố Quảng Ngãi.

2. Phạm vi và ranh giới quy hoạch xây dựng:

Địa điểm: Thôn Mỹ Lại, xã Tịnh Khê, thành phố Quảng Ngãi.

Diện tích: 54.316,36 m2.

Giới cận:

+ Tây giáp: Đất nông nghiệp và khu dân cư hiện hữu;

+ Đông giáp: Đất nông nghiệp và khu dân cư hiện hữu;

+ Nam giáp: Quốc Lộ 24B;

+ Bắc giáp: Đất nông nghiệp.

3. Tính chất:

Là khu dân cư mới được đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ (như san nền, giao thông, vỉa hè, cấp thoát nước, cấp điện và cây xanh cảnh) đáp ứng nhu cầu ở của người dân trong khu vực.

kdc-dong-son-my

Tác giả: Phúc Trịnh