Mời anh chị cùng tham quan 1 góc nhỏ của vùng biển Châu Tân, Bình Châu, Bình Sơn, Quảng Ngãi. Cùng với Phúc ngắm những chiếc tàu, thuyền, thúng xinh xắn ở làng biển Châu Tân này. Có lẻ, đây là những chiếc tàu neo đậu khi mùa dịch Covid đang “lộng hành” không cho tàu thuyền ra khơi hoặc đây là bến neo đậu sau khi trở về từ chuyến biển đêm. Phúc cũng không biết nữa, chỉ có thể những ngư dân ở làng biển này mới có câu trả lời chính xác.

Như chúng ta đã biết, ở xa xa kia chính là bãi biển cách đây vài năm được FLC xin chủ trương đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng và đã đầu tư một số hạng mục. Nhưng, không biết vì lý do gì thì hiện nay dự án đang tạm dừng thi công. Quả thật, đây là một vùng biển cực đẹp, phải nói là đẹp nhất Quảng Ngãi nếu như nó được đầu tư và khai thác xứng tầm.

Biển ở đây khá hiền hòa, bãi cát trải dài từ bờ ra ngoài xa vài trăm mét, vì thế, tắm biển ở đây rất thích. Phúc cũng thường hay đưa gia đình mình ra đây tắm biển và thưởng thức những món hải sản như hàu, nghiêu, mực, cá ở bãi biển này.

bien-chau-tan-binh-chau

Lướt qua về việc khen bãi biển này đẹp, chúng ta cùng xem xem giá BĐS ở đây như thế nào nhé! chắc chủ đề này cũng có nhiều anh chị muốn biết lắm đây. Ok! như Phúc Trịnh tìm hiểu thì giá BĐS ở đây cũng khá cứng, mà cũng khá hấp dẫn đó. Vì sao mình nói cứng mà hấp dẫn, cùng xem tiếp nhé!

Cứng là vì, hạ tầng và tiện ích ở khu vực này chưa được đầu tư và cũng chưa có tín hiệu khởi phát bởi nhiều yếu tố. Hạ tầng đường xá còn khá hoang sơ, nên chưa thu hút nhà đầu tư lớn đổ về đây nhiều. Nhưng, nhìn chung đất đai ở đây đang được xí phần khá nhiều, nếu anh chị đi từ ngoài đường chính vào thì nhìn 2 bên đường, đất ở đây đã được “xí phần” xây tường rào!!!

Giá đất ở đây cứng vì hạ tầng, tiện ích chưa xứng tầm nhưng lý do để tăng giá có thể vì FLC đã từng đầu tư xây Resort nghỉ dưỡng ở khu vực này cách đây vài năm, và cũng có nhiều nhà đầu tư ngoại tỉnh đã về đây ồ ạt xuống tiền lúc FLC làm dự án. Từ đó BĐS ở đây tăng giá và chưa thấy xuống lại.

Hấp dẫn là bởi, Cơ hội tăng giá của BĐS nơi đây chắc chắn sẽ tăng rất nhiều, rất mạnh nếu như vùng đất này được khai thác bởi những tập đoàn lớn. Bạn biết đó, khi bất động sản ven biển tăng giá thì không khu vực nào sánh kịp, không một địa điểm nào có thể thanh khoản tốt hơn đất view biển. Nói ra để thấy rằng, tiềm năng, cơ hội và thách thức là rất nhiều. Nếu bạn có dòng tiền, thì ngại gì không đầu tư vào đây! cơ hội là có, liệu bạn có nắm bắt được hay không mà thôi.

bien-chau-tan

Vậy giá BĐS ven biển Châu Tân có giá bao nhiêu? theo khảo sát của Phúc Trịnh thì đất mặt biển và mặt đường song song với biển hiện có giá từ 15 triệu – 30 triệu/m2 tùy vị trí. Hiện tại, Phúc Trịnh cũng có vài khách hàng sở hữu BĐS ven biển Châu Tân cần thanh khoản, Anh chị nào có nhu cầu thì có thể liên hệ với Phúc Trịnh qua số: 0888 268 568 để được tư vấn chi tiết nhé.

Xin cám ơn, anh chị và các bạn đã xem hết video này. Xin chào và hẹn gặp lại!

—- Giao lưu với Phúc Trịnh tại—-

Phúc Trịnh

Phúc Trịnh - Nhà tư vấn, môi giới bất động sản chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi. Liên hệ với tôi qua số: 0888 268 568 - Youtube: Phúc Trịnh BĐS