Nảy mầm, đâm chồi bắt đầu một giai đoạn tăng trưởng. Mỗi loại giống sẽ có hình thể khác nhau, thời gian phát triển và cho kết quả cũng khác nhau. Một bất động sản gửi cho nhiều người thì góc nhìn đánh giá của họ cũng không giống nhau. Người có kinh nghiệm và kiến thức sẽ có góc nhìn rộng và đa chiều hơn người ít kinh nghiệm khi mới vào nghề.

? 8 x 19 hướng Nam, đường bê tông thông thoáng 4m, vị trí đất nằm giữa trung tâm KDC, cách biển Mỹ Khê 700m.
? 5 x 28 hướng Đông Bắc, đường bê tông 5m thông thoáng, cách biển Mỹ Khê 600m.
? 5 x 27 hướng Đông, đường bê tông 3,5m thông thoáng, cách QL24B 200m, cách biển Mỹ Khê 500m
? Nhà cấp 4 (2 phòng ngủ): hướng Đông Bắc, đường bê tông 4m, nhà mới có thể dọn vào ở ngay.
? 7 x 20 hướng Đông, đường bê tông 5m thông thoáng, vị trí nằm giữa KDC đông đúc.
? 6 x 28 hướng Đông Bắc, diện tích đất đẹp trên trục đường bê tông 5m thông thoáng.

? Đặc đểm chung của 6 sản phẩm trên là có vị trí tại thôn Mỹ Lại, xã Tịnh Khê, Tp. Quảng Ngãi (thôn trung tâm của Tịnh Khê) cách vòng xoay Tịnh Khê, trường mầm non, cấp 1-2-3, trạm y tế, UBND xã và các quán ăn uống, giải trí và bãi tắm Mỹ Khê chỉ trong bán kính 1km. Sản phẩm đã được thẩm định giá CHUẨN, pháp lý rõ ràng, đất sạch sẽ, quan trọng nhất là có thể đầu tư sinh lời tốt vì các sản phẩm trên điều có yếu tố chờ tăng giá.

?Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm các sản phẩm ở trên thì có thể liên hệ Phúc Trịnh để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.

thon-my-lai
———
?‍♂️Phúc Trịnh – Nhà tư vấn, môi giới bất động sản tại Quảng Ngãi.
☎️Điện thoại: 0888 268 568 – Zalo: 0979 68 1779
———
⏰Trong tháng 12 này, Phúc Trịnh nhận tư vấn pháp lý bất động sản miễn phí cho tất cả Khách hàng có nhu cầu như: sang tên, chuyển nhượng, tách thửa, hợp thửa và các vấn đề pháp lý khác. Quý khách cần ký gửi bất động sản vui lòng Inbox hoặc có thể Comment ở bên dưới bài viết này.
——-
?Chúc cả nhà tháng 12/2022 nhiều may mắn?

Video mua cá lưới ở biển Mỹ Khê

Xem các bất động sản ven biển Mỹ Khê khác

tu-van-social-marketing

Phúc Trịnh

Phúc Trịnh - Nhà tư vấn, môi giới bất động sản chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi. Liên hệ với tôi qua số: 0888 268 568 - Youtube: Phúc Trịnh BĐS