03/02/2023 30 lượt xem
Phóng to/ thu nhỏ chữ:

Chatbot GPT là gì? Làm thế nào để tạo tài khoản Chat GPT miễn phí?

Chatbot GPT là gì mà lâu nay các bạn thấy rầm rộ trên MXH, hãy cùng Phúc Trịnh tìm hiểu về con Chatbot GPT này nhỉ? Chatbot GPT là một mô hình ngôn ngữ được huấn luyện bởi OpenAI để trả lời các câu hỏi và giải quyết các nhiệm vụ liên quan đến ngôn ngữ. Nó sử dụng mạng neural GPT (Generative Pre-trained Transformer) để dự đoán câu trả lời từ dữ liệu và huấn luyện mà nó đã nhận được.

Cách đăng ký Chat GPT ở Việt Nam miễn phí

Bước 1 : Cài VPN

+ Hiện tại Chat GPT không cho phép tạo tài khoản ở Việt Nam, do đó để tạo được tài khoản thì chúng ta sẽ cần đổi địa chỉ IP (chỉ cần đổi khi tạo tài khoản). Các bạn có thể dùng các extension VPN free, ví dụ trên Chrome thì nên dùng Extension VeePN. Đơn giản chỉ việc cài extension lên và chọn location, sau đó bật lên để đổi địa chỉ IP sang location vừa chọn. https://chrome.google.com/webstore/detail/free-vpn-for-chrome-vpn-p/majdfhpaihoncoakbjgbdhglocklcgno?fbclid=IwAR1a7D0pNHhG8h0K-WnnYjRA65koHMoKmwFhEsdvpgrMEkLWn9em6Z6ZJ_c

Hoặc Option

+ Tải và cài đặt Extension Browsec VPN (bắt buộc phải có khi bạn đang sống ở Việt Nam) https://chrome.google.com/webstore/detail/browsec-vpn-free-vpn-for/omghfjlpggmjjaagoclmmobgdodcjboh?fbclid=IwAR0AbmZh_e7pYSV1IhJ-ac20WaoY9MJcQG6s4UfX9FSYQK2bC1Ivn-ZL1UQ

Bước 2 : Vào link đăng ký khi đã bật VPN fake IP Mỹ

chatgpt

Bước 3 : Đăng ký SDT Mỹ qua công cụ

 • Đăng ký SDT Mỹ để xác minh OTP https://www.textverified.com/
 • Hoặc website : https://sms-activate.org ,sau đó vào nạp tiền (nạp mức tối thiểu là được). Trang này hỗ trợ khá nhiều phương thức thanh toán (có cả crypto), mình thì sử dụng thẻ Visa và thanh toán qua cổng Stripe.

BÀI VIẾT HƯỚNG DẪN

 • + Hướng dẫn các bác cách sử dụng Combo Ai Chatgpt + con AI midjourney biến chữ thành hình ảnh. https://www.facebook.com/groups/openaiopen/permalink/1261552194570811

CÁC VIDEO HƯỚNG DẪN

Video khác

VIDEO TỪ VTV24

Ứng dụng CHATBOT GPT cho bất động sản như thế nào?

Đây có thể là câu hỏi rất được nhiều người quan tâm hiện nay, bởi vĩnh vực bất động sản là một trong những lĩnh vực cạnh tranh rất lớn trong tương lai, do đó ứng dụng ChatGPT vào việc lấy ý tưởng viết content bán hàng, đặt các câu hỏi về xu hướng mua bán nhà đất trong thời gian tới sẽ có được câu trả lời gợi ý từ đây.

Theo như OpenAI đã tuyên bố rằng ChatGPT có thể tương tác trả lời với con người qua các câu hỏi được đặt ra, dưới đây là một số công việc ChatGPT có thể làm thay thế con người như;

 1. Viết code bất động sản
 2. Fix code
 3. Giải thích về sự vật
 4. Trả lời được tất cả các câu hỏi
 5. Đưa ra các ý tưởng mọi ngành nghề
 6. Dự đoán xu hướng bất động sản
 7. Tư vấn cho khách hàng: CHATBOT GPT có thể hỗ trợ khách hàng trả lời các câu hỏi về các sản phẩm bất động sản của công ty, giúp tìm kiếm căn hộ phù hợp với yêu cầu và budget của khách hàng.
 8. Tự động hóa quản lý thông tin: CHATBOT GPT có thể tự động hóa quản lý các thông tin về các sản phẩm bất động sản, giúp cập nhật và quản lý thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 9. Tự động hóa giao dịch: CHATBOT GPT có thể tự động hóa quá trình giao dịch bất động sản, giúp cho việc mua bán và cho thuê được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Như vậy nếu làm nghề môi giới bất động sản bạn có thể ứng dụng từ ChatGPT để tìm ra các ý tưởng trong kinh doanh, cũng như tìm kiếm khách hàng tiềm năng để bán hàng.

ChatGPT ảnh hưởng thế nào đến ngành bất động sản?

Ứng dụng Chatbot GPT cho bất động sản có thể giúp hỗ trợ khách hàng tìm kiếm và tư vấn thông tin về các dự án bất động sản, bao gồm thông tin về vị trí, diện tích, giá cả, vv. Chatbot cũng có thể giúp khách hàng tư vấn về các quy trình mua bán và cho vay, và trả lời các câu hỏi thường gặp. Sử dụng nền tảng NLP và deep learning của GPT, chatbot có thể tạo ra các cuộc trò chuyện tự nhiên và trả lời các câu hỏi một cách chính xác và nhanh chóng.

Bất động sản là lĩnh vực có tính cạnh tranh khá cao, do đó thời gian tới chắc chắn có rất nhiều sàn thương mại điện tử bất động sản sẽ áp dụng ChatGPT cho việc cung cấp tin tức về tình hình mua bán bất động sản, cũng như hỗ trợ môi giới đăng tin bán nhà đất, cho thuê nhà đất thay thế công việc của sele bất động sản thực thụ, do có nhiều tính năng ưu việt như;

 1. Nghiên cứu hành vi người dùng
 2. Hiểu được khách hàng muốn tìm loại sản phẩm nào
 3. Gợi ý cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất

ChatGPT có hỗ trợ SALE bất động sản tìm kiếm khách hàng?

Với các bạn SALES bất động sản ChatGPT sẽ hỗ trợ tìm kiếm ý tưởng trong việc bán hàng, cụ thể là lên ý tưởng để viết bài SEO về dự án bất động sản, gợi ý các keyword của dự án mà các khách hàng quan tâm.

ChatGPT có thể thay thế google tìm kiếm bất động sản không?

Chắc chắn thời điểm hiện tại không có nền tảng nào có thể thay thế được google, bởi google search là công cụ tìm kiếm hữu ích nhất hiện nay, trong khi đó ChatGPT mới chỉ ra mắt vào cuối năm 2022 và còn phải có thời gian để kiểm chứng thật sự có phải ChatGPT mang đến một trải nghiệm tốt cho người dùng hay không.

Anh chị em có ý kiến khác về con Bot này thì để lại ở phần bình luận nhé!

Tác giả: Phúc Trịnh