07/02/2020 19 lượt xem
Phóng to/ thu nhỏ chữ:

Đào tạo SEO tại Quảng Ngãi

Bạn là chủ Doanh Nghiệp học SEO để quản lý nhân sự của mình, bạn là chủ kinh doanh học SEO để tự mình SEO từ khóa lên TOP, bạn là nhân viên kinh doanh muốn học SEO để tự quản lý và đưa từ khóa của mình lên TOP, bạn là sinh viên mong muốn học SEO để nâng cao kiến thức và kỹ năng để tìm việc dễ dàng hơn, bạn HỌC SEO để tự lập kế hoạch Digital Marketing cho riêng mình.

TÓM TẮT NỘI DUNG KHÓA HỌC

 • Cách thức học: Trực tiếp cầm tay chỉ việc (1 khóa duy nhất)
 • Ngày khai giảng: 20/05/2020 (dự kiến)
 • Số lượng buổi học và giờ học: 12 buổi – tuần 3 buổi (1 buổi 2 – 3 tiếng bắt đầu từ 18h)
 • Số lượng học viên: Tối đa 20 học viên
 • Học phí: 5.000.000 VNĐ/học viên

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT

 1. Học phí đóng trước ngày 10/05/2020: Chỉ còn 4.500.000 vnđ/học viên (sau ngày 10/05/2020 học phí 5.000.000 vnđ)
 2. Được tặng 1 giao diện website wordpress bản quyền chuẩn SEO TÙY BIẾN trị giá: 1.600.000 VNĐ

>>> XIN LƯU Ý: PHÚC TRỊNH CHỈ MỞ 1 KHÓA DUY NHẤT VÀ CHỈ NHẬN 20 HỌC VIÊN<<<

HÃY ĐẾN VỚI KHÓA ĐÀO TẠO SEO TẠI QUẢNG NGÃI CỦA PHÚC TRỊNH

Tôi sẽ chia sẻ cho bạn những kỹ thuật SEO từ cơ bản đến nâng cao HỌC SEO CẦM TAY CHỈ VIỆC, để giúp bạn có thể tự mình quản lý và đưa từ khóa lên TOP cao trên công cụ tìm kiếm trong thời gian sớm nhất.

Đăng ký ngay hôm nay qua số: 0979 68 1779 hoặc Email: mediaphuc@gmail.com

dao-tao-seo-tai-quang-ngai

SEO Là gì?

SEO là làm cho nội dung chúng ta muốn gửi đến cho khách hàng thông qua các công cụ tìm kiếm trên internet. SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm).

 • Bài viết
 • Hình ảnh
 • Video

SEO có quan trọng không?

Trong thị trường cạnh tranh ngày nay, tiếp thị qua SEO là quan trọng hơn bao giờ hết.

Công cụ tìm kiếm phục vụ hàng triệu người dùng mỗi ngày để tìm câu trả lời cho câu hỏi của người dùng hoặc tìm giải pháp cho vấn đề của họ.

Nếu bạn có một trang web, blog hoặc gian hàng trực tuyến, SEO có thể giúp bạn có được lượng truy cập miễn phí được nhắm mục tiêu từ các công cụ tìm kiếm.

SEO cực kỳ quan trọng vì:

 1. Phần lớn người dùng sử dụng công cụ tìm kiếm có nhiều khả năng nhấp vào một trong 5 vị trí hàng đầu trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Để tận dụng lợi thế này và thu hút khách truy cập vào trang web hoặc khách hàng của bạn đến gian hàng trực tuyến của bạn, trang web của bạn cần xuất hiện ở một trong những vị trí hàng đầu.
 2. SEO không chỉ là về công cụ tìm kiếm mà nó còn cải thiện trải nghiệm người dùng và khả năng sử dụng của một trang web.
 3. Người dùng tin tưởng các công cụ tìm kiếm và có mặt ở các vị trí hàng đầu cho các từ khóa mà người dùng đang tìm kiếm, làm tăng sự tin tưởng của trang web.
 4. SEO rất tốt cho việc quả bá qua xã hội của trang web của bạn. Những người tìm thấy trang web của bạn bằng cách tìm kiếm Google hoặc Yahoo có nhiều khả năng sẽ chia sẻ nó trên Facebook, Twitter hoặc các kênh mạng xã hội khác.
 5. SEO rất quan trọng để vận hành trơn tru một trang web lớn. Các trang web có nhiều tác giả có thể hưởng lợi từ SEO theo cách trực tiếp và gián tiếp. Lợi ích trực tiếp của họ là sự gia tăng lượng truy cập công cụ tìm kiếm và lợi ích gián tiếp của họ là có một quy tắc chung (danh sách kiểm tra) để sử dụng trước khi xuất bản nội dung trên trang web.
 6. SEO có thể đưa bạn đi trước đối thủ. Nếu hai trang web bán cùng một thứ, trang web được tối ưu hóa công cụ tìm kiếm có nhiều khả năng có nhiều khách hàng hơn và bán được nhiều hàng hơn.

seo-co-quan-trong-khong

NGOÀI RA …

# Giúp Gia tăng lượng khách hàng tiềm năng

Trong quá trình mua hàng hoặc tìm kiếm các thông tin liên quan tới sản phẩm/dịch vụ người tiêu dùng chắc chắn sẽ thực hiện các truy vấn tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm. Lúc này nếu website của bạn không xuất hiện trên bảng xếp hạng tìm kiếm (SERP) thì chắc chắn bạn đã để mất một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

# Giúp gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu

Trong kinh doanh truyền thống, bạn cần có một cửa hàng ở vị trí đẹp có nhiều người qua lại từ đó bạn sẽ có thêm những khách hàng tiềm năng. Trong kinh doanh Online với các công cụ tìm kiếm cũng vậy, hàng ngày người dùng có hàng ngàn truy vấn tìm kiếm thể hiện sự quan tâm tới ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Nếu bạn không xuất hiện trên bảng xếp hạng tìm kiếm cũng tương tự như bạn không có vị trí đẹp trong kinh doanh truyền thống.

SEO-HINH-ANH

Bạn xuất hiện trên bảng xếp hạng tìm kiếm giúp nhiều người dùng có thể nhìn thấy bạn mỗi khi họ cần. Từ đó sẽ tạo ra những trải nghiệm thương hiệu trong tâm trí của người dùng, tối ưu tốt việc này chắc chắn bạn sẽ có cơ hội trở thành thương hiệu được yêu mến trên internet.

# Tối ưu chi phí tiếp cận khách hàng

Nếu so sánh với các phương thức tiếp cận khách hàng khác thì SEO thực sự giúp bạn tiết kiệm chi phí. Thực hiện SEO thành công sẽ giúp bạn có được hàng ngàn lượt truy cập mỗi ngày.

Giả sử có 1000 lượt người truy cập mỗi ngày bạn có thể bán được 50 sản phẩm mỗi ngày, với quảng cáo Adwords bạn sẽ mất tiền cho từng lượt truy cập, với các loại hình quảng cáo hiển thị khác bạn cũng mất tiện cho mỗi lượt truy cập đó, nhưng với SEO bạn không mất thêm bất kỳ chi phí quảng cáo nào. Thật tuyệt vời phải không?

# Giúp bạn hiểu khách hàng hơn

Công việc quan trọng nhất trong quá trình tối ưu đó là cung cấp những thông tin thực sự hữu ích cho khách hàng mục tiêu. Và để có thể làm tốt điều này, bạn cần phải nghiên cứu rất chi tiết về hành vi, mong muốn của khách hàng mục tiêu để từ đó có thể tạo ra những nội dung chất lượng cao thỏa mãn khách hàng. Quá trình nghiên cứu này chắc chắn giúp bạn hiểu khách hàng hơn.

SEO-VIDEO

Phương pháp SEO thực chiến CẦM TAY CHỈ VIỆC

Bạn là một người mới tìm hiểu về SEO thì để tôi nói cho bạn biết SEO là một phần nhỏ của Digital Marketing nó đòi hỏi người làm cần phải không ngừng sáng tạo và tìm tòi, Nó cũng không có một công thức chung nào để thành công, mỗi lĩnh vực khác nhau sẽ cần một cách SEO khác nhau để đạt được hiểu quả cao nhất.

Chính vì thế một trong những nguyên nhân “SEOER” thất bại nhiều nhất là không hiểu bản chất nên khi triển khai SEO dự án dễ bị mất định hướng và dẫn tới việc thất bại là điều hiển nhiên.

Khóa đào tạo CẦM TAY CHỈ VIỆC TẠI QUẢNG NGÃI này PHÚC TRỊNH thiết kế giáo trình đặc biệt phù hợp với mọi đối tượng, giúp học viên hiểu sâu hiểu đúng, nhớ kĩ các kiến thức về bản chất của công cụ tìm kiếm Google từ đó bạn sẽ có đủ kiến thức cũng như tư duy để triển khai thành công một dự án SEO đúng quy trình, mang lại hiệu quả vược bậc, và trên hết khi các bạn đã nắm rõ hiểu sâu về bộ máy tìm kiếm thì có thể tự động update kiến thức đồng thời sáng tạo ra các cách SEO cho chính mình.

Thông tin liên hệ tư vấn

Phone/zalo: 0979 68 1779 hoặc Email: mediaphuc@gmail.com – Facebook: /toilaphuctrinh

button-dang-ky-ngay

Học seo ở đâu tại Quảng Ngãi?

Thị trường ĐÀO TẠO SEO ở Việt Nam dần trở nên bão hòa, trong khi đó tại Quảng Ngãi chưa có một khóa đào tạo SEO nào đúng nghĩa, CHẤT LƯỢNG. Có chăng, các bạn cũng chỉ học SEO qua các khóa học Online và không thể có đủ kiến thức, nền tảng vững chắc để SEO một hay nhiều từ khóa lên TOP. Rồi dần dà bạn sẽ từ bỏ trang web của mình, từ bỏ các khóa học Online và nghĩ rằng SEO khó quá, cần trình độ này nọ,…

Vậy đâu là GIẢI PHÁP dành cho bạn?

Theo tôi, bạn cần phải học được nền tảng cơ bản, được cầm tay chỉ việc và giải quyết vấn đề của bạn ngay tại lớp học. Khi đó giúp bạn hiểu rõ bản chất của vấn đề và thực hiện thành công, đây cũng là điều kiện tiên quyết giúp bạn có lựa chọn tốt nhất khi muốn học SEO.

Hơn hết học xong phải làm được

Khi bạn đầu tư tiền bạc, thời gian & công sức để theo một khóa đào tạo SEO điều cốt lõi bạn muốn là gì? chẳng lẽ chỉ đi học cho vui thôi sao? Tấc nhiên rồi chúng ta khi bỏ thời gian tiền bạc ra để đổi lại kiến thức, kiến thức này phải áp dụng và cho ra kết quả thì mới đáp ứng được nhu cầu của học viên chứ đúng không?

Bạn sẽ học gì từ khóa đào tạo SEO tại Quảng Ngãi của tôi?

Phúc Trịnh lần đầu tiên tổ chức khóa đào tạo SEO tại Quảng Ngãi, sau 7 năm làm SEOer và đã trải qua rất nhiều dự án SEO lớn nhỏ cùng với học qua nhiều trung tâm đào tạo SEO uy tín hàng đầu Việt Nam. Tôi tìm thấy được nhiều lỗ hổng của thị trường đào tạo SEO chưa đáp ứng được, tôi luôn luôn đặt mình vào vị trí của các học viên để thấu hiểu tâm tư nguyện vọng cũng như những khó khăn mà các bạn đang gặp phải khi học & làm SEO.

dao-tao-seo-tai-quang-ngai-phuc-trinh

Phúc Trịnh cho ra lớp đào tạo SEO CẦM TAY CHỈ VIỆC TẠI QUẢNG NGÃI với mục đích cung cấp nguồn nhân lực tốt nhất cho ngành Digital Marketing đang phát triển mạnh mẽ tại Quảng ngãi, để làm được điều đó thì chúng tôi không ngừng nỗ lực tìm tòi và học hỏi để tự mình cải tiến các phương pháp SEO tốt nhất và truyền dạy đến học viên những kiến thức mới nhất về SEO.

Học xong có được SUPPORT không?

Đây là ưu đãi đặc biệt dành cho bạn khi học SEO CẦM TAY CHỈ VIỆC TẠI QUẢNG NGÃI

 1. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo SEO học viên sẽ được tham gia vào group kín trên facebook để được giải đáp thắc mắc gặp phải trong quá trình triển khai dự án SEO
 2. Được training những kĩ thuật SEO mới & update kiến thức SEO mới thường xuyên.
 3. Được tham gia các buổi offline hàng tuần, hàng tháng để giao lưu học hỏi kết nối với nhiều anh em làm SEO.
 4. Chúng tôi tin chắc với chế độ hậu mãi này các học viên của tôi sẽ đủ kiến thức và sự tự tin trên con đường theo đuổi sự nghiệp SEO của mình.

NỘI DUNG CHI TIẾT KHÓA HỌC SEO TẠI QUẢNG NGÃI

Khóa học SEO tại QUẢNG NGÃI của tôi được hệ thống hóa tích hợp trong 12 buổi học. Mỗi buổi học kéo dài 120 – 150 phút và dự kiến lịch học vào T3-T5-T7 hàng tuần. Cùng khám phá chi tiết khóa học SEO duy nhất tại Quảng Ngãi của Phúc Trịnh nhé!

 • Buổi 1: Seo là gì – Tư duy – Khái niệm cơ bản trong SEO – Công cụ SEO
 • Buổi 2: Xác định chủ đề SEO – Nghiên cứu thị trường – Lập Plan SEO sơ bộ
 • Buổi 3: Nghiên cứu và phân loại từ khóa – Lập Plan SEO chi tiết
 • Buổi 4: Xây dựng nội dung Website và kỹ thuật lên ý chính viết bài SEO
 • Buổi 5: Tối ưu SEO Onpage – SEO Offpage
 • Buổi 6: SEO Youtube đỉnh cao
 • Buổi 7: SEO Google Maps 2020
 • Buổi 8: Tối ưu SEO Images – Chia sẻ Tips/Trick SEO
 • Buổi 09: Đo lường và đánh giá hiệu quả bằng công cụ
 • Buổi 10: Quy trình & cách xây dựng thương hiệu cá nhân trên Internet HIỆU QUẢ
 • Buổi 11: Kỹ thuật chạy quảng cáo Google Adwords
 • Buổi 12: Kỹ thuật chạy quảng cáo Facebook Ads

Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay để tiếp nhận lượng kiến thức SEO cực khủng này ngay hôm nay và tại Quảng Ngãi?

Học phí khóa đào tạo SEO tại Quảng Ngãi

Nhằm hỗ trợ tối đa cho các bạn sinh viên, chủ shop, nhân viên kinh doanh, Phúc Trịnh đang có chính sách trợ giá đặc biệt như sau:

 • Học phí đào tạo SEO: 5 triệu/học viên
 • Học SEO theo nhóm: 14 triệu/ nhóm 3 người và 22 triệu/ nhóm 5 người
 • Học phí cho các bạn sinh viên: 4 triệu/học viên
 • Đào tạo SEO doanh nghiệp: 30 triệu/khóa/doanh nghiệp
 • Khai giảng: Dự kiến 20/05/2020 (chỉ 1 khóa duy nhất và nhận 20 học viên)

phúc trịnh chỉ mở 1 khóa duy nhất và chỉ nhận 20 học viên – đăng ký ngay hôm nay!

Cách thanh toán học phí

Học phí được thanh toán 1 lần trước khi tham gia khóa học. Học viên vui lòng chuyển khoản 100% học phí vào số tài khoản sau:

Tài khoản Vietcombank Quảng Ngãi

 • Số tài khoản: 0271000985938
 • Chủ tài khoản: Châu Quy Phúc

Tài khoản Techcombank Quảng Ngãi

 • Số tài khoản: 19031984883017
 • Chủ tài khoản: Châu Quy Phúc

Ngay lúc này! Hãy đăng ký tham gia khóa học SEO TẠI QUẢNG NGÃI để nhanh chóng bước vào cuộc chiến 4.0 theo cách mạnh mẽ nhất nhé!

Thông tin liên hệ tư vấn

Phone/zalo: 0979 68 1779 hoặc Email: mediaphuc@gmail.com – Facebook: /toilaphuctrinh

button-dang-ky-ngay

Một số hình ảnh hướng nghiệp – training – đào tạo SEO của Phúc Trịnh

DAO-TAO-SEO-PHUC-TRINH

dao-tao-seo-tai-quang-ngai-phuc-trinh

day-seo-o-quang-ngai

huong-nghiep-seo-o-quang-ngai

phuc-trinh-huong-nghiep-marketing-online

Cập nhật từ khóa đào tạo SEO Quảng Ngãi của Phúc Trịnh

case-dao-tao-seo-quang-ngai

case-dao-tao-seo-quang-ngai-CUA-PHUC-TRINH

case-dao-tao-seo-quang-ngai-CUA-PHUC-TRINH-8-2-2020

Hello các bạn đã ghé thăm website của Phúc Trịnh nhé. Ngày hôm nay sau thời gian nghỉ vì dịch Covid-19 thì mình mới có thời gian xem lại Case SEO từ khóa Đào Tạo Seo Quảng Ngãi của mình. Vì dự kiến thì tháng 3/2020 mình mở khóa đào tạo đầu tiên tại Quảng Ngãi, nhưng do ảnh hưởng của dịch nên có khả năng trong tháng 5 mình sẽ khai giảng khóa đầu tiên về SEO CẦM TAY CHỈ VIỆC TẠI QUẢNG NGÃI cho các bạn.

Giờ thì cùng mình check xem từ khóa đang ở đâu rồi? tụt hay tăng nhé. Hôm nay là ngày 05/03/2020

day-seo-o-quang-ngai

Update ngày 30/04/2020

dao-tao-seo-tai-quang-ngai-phuc-trinh

>>> xin lưu ý: Phúc trịnh chỉ mở 1 khóa duy nhất và chỉ nhận 20 học viên<<< nhanh tay đăng ký ngay

VIDEO:

Tác giả: Phúc Trịnh