Dự án Vsip Business Park Tịnh Phong (Khu dịch vụ hỗn hợp Vsip Quảng Ngãi) có vị trí ngay tại mặt tiền QL1A đoạn đi qua xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi. Dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng và dự kiến mở bán trong thời gian tới.

Khách hàng quân tâm đến dự án đất nền Vsip Business Park (Khu dịch vụ hỗn hợp Vsip Quảng Ngãi) vui lòng liên hệ số 0888 268 568 để được tư vấn chi tiết hoặc ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Chủ đầu tư Vsip Business Park Quảng Ngãi là Công ty TNHH VSIP Quảng Ngãi một thành viên của VSIP Việt Nam. VSIP là một ông lớn của BĐS Công nghiệp Việt Nam với hàng loạt dự án trải dài khắp cả nước mang đến hàng triệu việc làm cho người dân và góp sức rất lớn đến việc phát triển công nghiệp của Việt Nam cũng như thu hút hàng loạt ông lớn trong nền công nghiệp trong khu vực đặt chân đến Việt Nam.

du-an-vsip-business-park-2

Nói đến uy tín cũng như cách triển khai của Vsip thì không cần phải Nghệ An, Bình Dương, Hải Phòng hay Bắc Ninh mà ngay tại Quảng Ngãi anh chị có thể đến Khu công nghiệp Vsip và Khu đô thị của Vsip đã triển khai để thấy cách làm và uy tín chủ đầu tư như thế nào.

khu-dich-vu-hon-hop-vsip-quang-ngai-ket-noi-tien-ich

TỔNG QUAN DỰ ÁN VSIP BUSINESS PARK QUẢNG NGÃI

  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH VSIP Quảng Ngãi
  • Tên: Khu dịch vụ hỗn hợp Vsip Quảng Ngãi
  • Quy mô: 199 nền
  • Dòng sản phẩm: đất nền
  • Diện tích: 126, 132, 154m
  • Giá bán: Giá dự kiến từ 8 triệu/m2

VỊ TRÍ VSIP BUSINESS PARK QUẢNG NGÃI

Dự án nằm liền kề Quốc Lộ 1A, bên cạnh KCN Tịnh Phong, VSIP với tỉ lệ lấp đầy 100% với 23.000 công nhân đang làm việc và sắp tới dự kiến sẽ là 48.000 người khi các dự án đi vào hoạt động.

vi-tri-khu-dich-vu-vsip-quang-ngai

Cách trung tâm thành phố 4km theo tuyến đường huyết mạch: Nguyễn Văn Linh – Cầu Trà Khúc. Kết nối với các Khu vực Bình Sơn, Quảng Nam theo tuyến Quốc Lộ 1A.

PHÁP LÝ, MẶT BẰNG DỰ ÁN VSIP BUSINESS PARK QUẢNG NGÃI

Nói đến Vsip là nói đến hình mẫu chuẩn mực của việc đầu tư và triển khai dự án. Các dự án của Vsip đều full pháp lý mới triển khai kinh doanh. Và dự án VSIP Business Park Quảng Ngãi cũng vậy, đến nay dự án đã hoàn thiện hạ tầng, hoàn thành nghĩa vụ tài chính, nghiệm thu dự án và được UBND tỉnh chấp nhận cho chuyển nhượng quyền sử dụng đất 199 lô tại dự án theo Quyết định số 39/QĐ-UBND ngày 19/01/2021.

khu-dich-vu-vsip-quang-ngai-1

Với lối thiết kế mang hơi thở sinh thái nên đa số các dự án của Vsip có mật độ cây xanh cao và mật độ xây dựng rất thấp, phân lô diện tích bề ngang rộng tối thiểu 6m nên sản phẩm có diện tích lớn rất phù hợp và thoải mái để thực hiện ý tưởng thiết kế xây dựng nhà ở, phòng trọ kinh doanh…

khu-dich-vu-vsip-quang-ngai

ALBUM ẢNH DỰ ÁN VSIP BUSINESS PARK

du-an-vsip-business-park

du an vsip business park 1

du-an-vsip-business-park-3

du-an-vsip-business-park-5

Phúc Trịnh nhận tư vấn dự án khu đô thị dịch vụ Vsip Quảng Ngãi chi tiết và chuyên nghiệp nhất, cam kết cung cấp thông tin chính thống từ chủ đầu tư, hỗ trợ khách hàng những thông tin về dự án đất nền Vsip Quảng Ngãi nhanh nhất, tư vấn chọn vị trí đẹp với chính sách giá tốt nhất. Liên hệ tư vấn ngay hôm nay: 0888 268 568

VIDEO GIỚI THIỆU DỰ ÁN ĐẤT NỀN VSIP QUẢNG NGÃI

Phúc Trịnh

Phúc Trịnh - Chuyên viên tư vấn và tiếp thị bất động sản chuyên nghiệp tại miền Trung (Đà Nẵng - Quảng Nam - Quảng Ngãi - Bình Định - Kon Tum). Liên hệ với tôi qua số: 0888 268 568